Phó Chủ tịch thường trực CLB DNVN xứng Danh “King VietNam International 2019”

Thứ hai - 30/12/2019 01:57
Ngày 27/12/2019 vừa qua, Doanh nhân Huy Hoàng (Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam) được Vinh danh “King Vietnam International 2019” trong Chương trình gala MS.Vietnam Global 2019. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho xã hội và cho cộng đồng của Doanh nhân Huy Hoàng.
93b8616590f969a730e8
Doanh nhân Huy Hoàng

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng tên thật là Trương Văn Tiễn, Phó Chủ tịch Thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam, là Tổng giám đốc Tập đoàn Huy Hoàng Group.

Lĩnh vực hoạt động của Huy Hoàng Group kinh doanh đa nghành nghề như: Dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp, dịch vụ cho thuê mua bán trao đổi các dòng xe sang đến siêu sang, du thuyền, kinh doanh mua bán bất động sản, cho thuê tài chính, hệ thống vàng – đá quý… Đặc biệt, hệ thống vàng, đá quý, kim cương, ngọc trai, đồng hồ cao cấp và mở rộng phân phối các sản phẩm cao cấp vừa được Huy Hoàng Group khai trương đã kịp thời đáp ứng cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. 
 
Photo Thanh Tú 419 1
Một trong những chương trình từ thiện của Doanh nhân Huy Hoàng

Ngoài đam mê công việc kinh doanh, Doanh nhân Huy Hoàng còn có những hoạt động đầy ý nghĩa liên quan đến công tác xã hội, từ thiện, nhân ái,  như: chương trình từ thiện tặng hàng ngàn phần quà cho bà con đồng bào Tây Nguyên, miền Trung, miền Tây trong năm 2019, ...

Bên cạnh trách nhiệm xây dựng phát triển CLB Doanh nhân Việt Nam ở cương vị là Phó Chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam, Nam vương Huy Hoàng còn kiêm nhiệm thêm nhiều công việc, vị trí quan trọng trong các tổ chức xã hội thiện nguyện: Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm nhân đạo Quê Hương (thuộc Trung ương Hội chử thập đỏ Việt Nam), hay nhiệm vụ làm người kết nối, kêu gọi thiện nguyện cho các tổ chức khác.
9a4b4196a805515b0814
Huy Hoàng và những người bạn trong đêm vinh danh "King Vietnam International 2019

Với những cống hiến không mệt mỏi của Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng, cộng đồng xã hội cũng như cộng đồng doanh nhân đã đánh giá và ghi nhận, làm tấm gương điển hình có nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Danh hiệu "King Vietnam International 2019″ được trao tặng trong Chương trình Gala MS.Vietnam Global 2019 là phần thưởng cao quý xứng đáng nhằm ghi nhận Doanh nhân Huy Hoàng có những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho xã hội và cho cộng đồng trong năm 2019.  

Nguồn tin: ​​​​​​​Hoàng Tuấn 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 10

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây