CLB Doanh nhân Việt Nam với hoạt động Uống nước nhớ nguồn

Thứ tư - 31/10/2018 07:53
Sáng nay đoàn CLB Doanh Nhân Việt Nam do nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam đã cùng với Doanh Nhân Nguyễn Thị Hồng -Công ty Xuất Nhập Khẩu Hồng Ngọc (Rubyimex) đã có chuyến viếng thăm Đền Tưởng Niệm Cố Luật sư Quyền Chủ Tịch nước Nguyễn Hữu Thọ ở thị trấn Bến Lức ,tỉnh Long An .
nht2

Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Thanh Sơn – Bí Thư Thị Trấn Bến Lức và Ông Nguyễn Minh Hồng -Chủ tịch UBND Thị Trấn Bến Lức ,Tỉnh Long An . Các bên đã cùng nhau thăm ,tham quan đền tưởng niệm của cố Luật Sư ,Quyền Chủ Tịch Nước Nguyễn Hữu Thọ và được nghe chi tiết về cuộc đời hoạt động cách mạng của người .

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Hồng đã trân trọng trao tặng bức tranh”Mã Đáo Thành Công “ để tỏ lòng thành kính và trân quý những thành quả cách mạng của Cố Luật sư ,Quyền Chủ Tịch Nước Nguyễn Hữu Thọ. Bức tranh này bà là người trúng đấu giá trong buổi đấu giá gây quỹ cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam do quyền Chủ Tịch Nước Đăng Thị Ngọc Thịnh làm chủ tịch .Trong sự kiện   chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018 và ngày phụ nữ Việt nam 20/10 ngày 16 tháng 10 vừa qua.
 
nht5

Thay mặt gia đình Ông Nguyễn Hữu Châu con trai cả của Cố Luật Sư ,Quyền Chủ Tịch Nước Nguyễn Hữu Thọ đã đánh giá cao những hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp Rubyimex cho cộng đồng nói riêng và hoạt động của CLB Doanh Nhân Việt Nam nói chung .Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cộng đồng doanh nhân,doanh nghiệp đã có những hoạt động uống nước nhớ nguồn và luôn chia sẻ những khó khăn với xã hội.

Ông Nguyễn Thanh Sơn đại diện thị trấn Bến Lức cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới CLB Doanh Nhân Việt nam cũng có những hoạt động thiết thực với doanh nhân ,doanh nghiệp địa phương nhằm phát triển, giao lưu ,kết nối vào những hoạt động của CLB cũng như hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
 
nht4
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Sinh nhật hội viên tháng 04

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây