TP. HCM: Lễ Vinh danh“ Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam năm 2023”

Thứ năm - 09/03/2023 07:52
Tối ngày 08/3/2023, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Vinh danh “Hoa khôi doanh nhân Việt Nam năm 2023” do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – Cơ quan trực thuộc Trung Ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp cùng Công ty Truyền thông GO.TV tổ chức.
Chương trình vinh danh “ Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam năm 2023” là sự kiện nhằm để vinh danh và ghi nhận những nỗ lực không ngừng, cùng  những đóng góp và những thành tựu to lớn của người phụ nữ với gia đình và cả xã hội. Trong bối cảnh ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển và càng đòi hỏi người phụ nữ phải có nhiều trách nhiệm hơn cả đối với bản thân, gia đình và cả xã hội.
 
Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Câu Lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Câu Lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

 Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Câu Lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam đã nói : “ Những người phụ nữ được vinh danh trong chương trình hôm nay đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam vẹn toàn Tâm, tầm, tài, đức và thông qua chương trình chúng tôi muốn truyền tải đến với quý vị một thông điệp rằng “dù trải qua nhiều biến cố, rào cản những người phụ nữ vẫn kiên cường, thể hiện được khí chất ngoan cường, cùng sự mạnh mẽ, đây cũng chính là động lực lớn để nhiều chị em phụ nữ ngày càng phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống.”
Phần trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Xuân Thảo
Phần trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Xuân Thảo
Trong suốt buổi lễ là các phần trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Xuân Thảo, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy do các hoa hậu, siêu mẫu cùng các nữ doanh nhân xinh đẹp biểu diễn. 15 danh hiệu Hoa khôi đã được trao là sự chọn lựa những nữ doanh nhân xuất sắc hội đủ 4 yếu tố “Tâm, tầm, tài, đức” đại diện cho người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, yếu tố quan trọng đó chính là những thành viên của hội đồng thẩm định, họ đã theo sát hoạt động và nhận được đề cử các Ủy viên Ban chấp hành câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam để lựa chọn ra được những nữ doanh nhân xuất sắc hội đủ 4 yếu tố trên.
Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam được trao về cho doanh nhân Nguyễn Phương Thảo
Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam được trao về cho doanh nhân
Nguyễn Phương Thảo
Ở hạng mục Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam được trao về cho doanh nhân Nguyễn Phương Thảo - CEO công ty TNHH MTV Khang Việt và cũng là chủ cửa hàng siêu thị MiniMart tại TP, Mỹ Tho, Tiền Giang, doanh nhân Mai Quế - CEO công ty Qmm Beauty Spa đạt giải hạng mục Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam. Bên cạnh đó, các hạng mục khác như Hoa khôi Doanh nhân thành đạt Việt Nam, Nữ hoàng Doanh nhân Nhân ái Việt Nam, Hoa khôi Doanh nhân Tâm-Tầm-Tài… và Top 10 Bảng vàng Doanh nhân vì cộng đồng, Top 5 Hoa khôi Doanh nhân 2023, Top 5 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam cũng đã trao về cho các nữ doanh nhân đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong quá trình hoạt động của mình.
 
Doanh nhân Mai Quế - CEO công ty Qmm Beauty Spa đạt giải hạng mục Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam.
Doanh nhân Mai Quế - CEO công ty Qmm Beauty Spa đạt giải hạng mục Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam.
Với doanh nhân Mai Quế khi đội chiếc vương miện Hoa khôi Doanh nhân tài sắc Việt Nam, cô đã bày tỏ sự bất ngờ khi nhận được món quà đặc biệt này trong ngày mùng 8/3 năm nay. Cô cho biết, “ sẽ cố gắng hơn nữa trong các hoạt động của mình nhất là đối với ngành nghề làm đẹp, sẽ tôn vinh và giúp cho những chị em phụ nữ luôn đẹp trong mắt mọi người…”
Ths.Bs Đỗ Xuân Trường, Nhà sáng lập Thẩm mỹ Xuân Trường, người đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam
Ths.Bs Đỗ Xuân Trường, Nhà sáng lập Thẩm mỹ Xuân Trường, người đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam
Là một trong các nhà tài trợ chương trình, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 395 triệu đồng cho 4 giải Nữ hoàng, 6 giải Hoa khôi, 3 giải Top 5 và 2 giải Top 10, Ths.Bs Đỗ Xuân Trường, Nhà sáng lập Thẩm mỹ Xuân Trường, người đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, đặc biệt là 2 kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn Xuân Trường Technique và nâng ngực nội soi có bơm hơi. Ông nói, chăm sóc sức khỏe và đánh thức vẻ đẹp của phụ nữ là một trong những điều mà những người làm trong ngành thẩm mỹ luôn mong muốn đem đến sự tự tin cho khách hàng của mình, vì thế chương trình này ông hy vọng sẽ thắp thêm ngọn lửa, truyền cảm hứng cho những ai không tự tin với vẻ đẹp của mình. “Hãy tự tin, xinh đẹp và hãy là chính bạn”- Ông nhấn mạnh.
Một số hình ảnh tại Lễ Vinh danh :
Ban điều hành Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam
Ban Điều Hành Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam
   
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Uyển Nhi - Vân Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây