Trao 2.000 phần quà cho người vô gia cư tại Gala Chào Xuân 2021- Tôn vinh Đại sứ Doanh nhân nhân ái Việt Nam.

Thứ năm - 28/01/2021 03:45
Chương trình Gala Chào Xuân 2021 – Tôn vinh Doanh nhân nhân ái Việt Nam sẽ được tổ chức vào tối ngày 03/02/2021 tại Sân khấu Trung tâm văn hoá Quận 6 (259 đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh), đêm Gala nhằm tôn vinh những doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng. Bên cạnh đó, tại chương trình ban tổ chức sẽ trao 2.000 phần quà cho người vô gia cư tại TP. HCM.
Ảnh : Chương trình Gala Chào Xuân 2021 – Tôn vinh Doanh nhân nhân ái Việt Nam.

Một năm Canh Tý đã qua, cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, mà đặc biệt là những khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra. Tạm biệt năm cũ, chào đón một năm mới Tân Sửu với nhiều thành công mới, chương trình Gala Chào Xuân 2021 – Tôn vinh Doanh nhân nhân ái Việt Nam nhằm ghi nhận những việc làm cao đẹp của những Doanh nhân, Doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp thiện nguyện, chung tay góp một phần nhỏ công sức phát triển đất nước. Chương trình do viện thẩm mỹ Elisa và Hoa hậu Vũ Thanh Thảo tổ chức nhằm tri ân ghi nhận những tấm lòng vàng đó.

Chương trình Gala Chào Xuân 2021 được dành riêng để tri ân các đóng góp của những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp nổi bật cho các hoạt động thiện nguyện trong năm 2020 với nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh; mà đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và bão lũ tại miền Trung. Cùng lắng động và hướng đến một năm mới Tân Sửu 2021 với nhiều thành công và hạnh phúc.
Đến với đêm Gala để cùng hòa quyện vào các chương trình nghệ thuật hấp dẫn, được dàn dựng một cách công phu với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Đại diện các cấp, các ngành, các tổ chức, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp cùng sự tham gia của nhiều gương mặt hoa hậu, á hậu, nữ hoàng, nam vương, dàn nghệ sĩ, ca sĩ khách mời nổi tiếng trong và ngoài nước được khán giả yêu thích.

“Mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái”, mỗi cá nhân, tấm lòng nhân ái đều xứng đáng được vinh danh; bỡi đây là sứ mệnh thiêng liêng đối với quê hương, đối với đất nước; đây chính là những thông điệp ý nghĩa mà ban tổ chức mong muốn lan tỏa. Bên cạnh đó tại chương trình ban tổ chức sẽ trao 2.000 phần quà cho người vô gia cư tại TP. HCM nhằm mang đến một cái tết ấm áp, đầy đủ hơn cho những hoàn cảnh kém máy mắn trong cộng đồng.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo – trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Năm 2020 có thể nói là một năm đáng quên, một năm đầy biến động về thiên tai và dịch bệnh đã chính thức khép lại. Nhằm hướng đến một năm mới với nhiều khát khao và ước vọng, đêm Gala Chào Xuân 2021 – Tôn vinh Doanh nhân nhân ái Việt Nam là dịp để tôn vinh những tấm lòng vàng, lan tỏa ý nghĩa về tình người, tình dân tộc cho cộng đồng, từ đó chúng tay phát triển đất nước. Mong rằng, bước sang năm mới, sẽ có nhiều hơn những việc làm thiện nguyện ý nghĩa để cùng nhau, chúng ta lan tỏa những hành động đẹp đến với xã hội”.
Ảnh : Hoa hậu Vũ Thanh Thảo – trưởng ban tổ chức.

Chương trình Gala Chào Xuân 2021 – Tôn vinh Doanh nhân nhân ái Việt Nam sẽ được tổ chức vào tối ngày 03/02/2021 tại Sân khấu Trung tâm văn hoá Quận 6 (259 đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo - Trưởng Ban tổ chức chụp hình cùng các "Đại sứ nhân ái":
 
Bá Linh

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 06

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây