Vingroup ra mắt bộ giải pháp số hóa quản lý khách sạn CiHMS

Thứ ba - 13/04/2021 01:17
Với khả năng số hóa thông tin các hoạt động vận hành, CiHMS góp phần hỗ trợ đối tác nâng cao năng suất, giảm chi phí hoạt động, mở rộng thị trường và tăng doanh thu.

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) ra mắt giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn CiHMS. Đây là giải pháp được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây do công ty công nghệ Việt Nam phát triển. CiHMS có khả năng số hóa thông tin, thống nhất dữ liệu từ các hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.

CiHMS, VinHMS anh 1
                              Ông Nguyễn Văn Hoàng - Tổng giám đốc VinHMS phát biểu tại sự kiện ra mắt CiHMS.


Ưu điểm của CiHMS là hóa giải sự không tương thích giữa các hệ thống quản trị quan trọng như đặt phòng, nhà hàng, hệ thống ghi nhận yêu cầu khách, phân ca, bảo trì thiết bị…. do nhiều công ty khác nhau xây dựng.

Bên cạnh đó, CiHMS chú trọng vấn đề an toàn thông tin. Trên hệ thống, mọi giao dịch và dữ liệu được mã hoá khi lưu trữ với chứng nhận chuẩn bảo mật PCI/DSS (tương đương chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).

Giải pháp số hóa khách sạn CiHMS được cung cấp dưới hình thức dịch vụ (Software-as-a-service). Các khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc như hệ thống truyền thống thì chỉ cần trả một khoản phí mỗi tháng để sử dụng. Mô hình này cho phép khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí thấp, phù hợp với giai đoạn kinh doanh khó khăn hiện nay.

Cộng hưởng vào các ưu thế trên, hệ thống CiHMS với công nghệ điện toán đám mây thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong vận hành và kinh doanh.

“CiHMS hỗ trợ khách sạn vận hành hiệu quả, giảm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt cho khách lưu trú. Hệ thống có khả năng kết nối với hàng trăm OTA (đại lý du lịch trực tuyến) trong nước và quốc tế, mang đến cơ hội mở rộng thị trường và tăng doanh thu cho đối tác. Với việc tạo thêm nhiều cơ hội và giá trị mới trong vận hành, CiHMS góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp",ông Nguyễn Văn Hoàng - Tổng giám đốc VinHMS khẳng định.

CiHMS, VinHMS anh 2
                           Hệ thống của CiHMS giúp triển khai chính sách giá của Vinpearl hiệu quả hơn 30 lần.


CiHMS đã được triển khai tại toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl (hơn 30 cơ sở), hiện xử lý hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Theo công bố, hệ thống quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS giúp quá trình triển khai chính sách giá của hệ thống Vinpearl hiệu quả hơn 30 lần.

Với kết quả tích cực, VinHMSquyết định thương mại hóa bộ giải pháp CiHMS. Trong năm 2021, VinHMS giới thiệu đến khách hàng trong nước và khu vực ba gói dịch vụ gồm: Essential, Plus, Premium. Trong đó, Essential dành cho phân khúc khách sạn nhỏ, Plus dành cho khách sạn 3-4 sao, Boutique và Premium dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, chuỗi khách sạn lớn.

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS được thành lập từ tháng 12/2018. VinHMS hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon... VinHMS cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam trở thành hội viên của HTNG - Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho các phần mềm của khách sạn. Độc giả tham khảo thêm tại www.cihms.com và LinkedIn: CiHMS.


MỘC TRÀ

Nguồn tin: zingnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây