Tính năng ưu việt của ống nhựa gân xoắn HDPE

Thứ hai - 07/12/2020 09:53
Hòa vào sự chuyển mình của đất nước, bắt kịp xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội nói chung và Ngành công nghiệp nhựa nói riêng. Công ty TNHH sản xuất thương mại XNK Nhựa Bảo Minh (Nhựa Bảo Minh) đã phát triển cơ sở sản xuất nhựa trên khắp địa bàn toàn quốc từ năm 2002, trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại ống nhựa HDPE và phụ kiện chuyên dùng trong các công trình cấp, thoát nước, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp lớn trong cả nước.

 

Nhựa Bảo Minh khẳng định thương hiệu của mình với thị trường trong nước và quốc tế bằng chính chất lượng sản phẩm

Ống nhựa HDPE 2 vách, HDPE là tên viết tắt tiếng Anh (Hight Density Poli Etilen), là sản phẩm chủ lực của công ty, được sử dụng nhiều cho các công trình cấp thoát nước hiện nay bởi các đặc tính ưu việt vượt trội hơn so với các loại ống nước khác trên thị trường.

Tính năng ưu việt của ống nhựa gân xoán HDPE 


ống nhựa gân xoán HDPE.

Theo nhu cầu thị trường hiện nay, Công ty TNHH Nhựa Bảo Minh đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển của ngành nhựa, xác định đầu tư công nghệ hiện đại, làm ra những sản phẩm chất lượng mang tính đột phá. Chính vì vậy, ống nhựa HDPE nói chung và ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp (Nhựa Bảo Minh) nói riêng là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc , có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Độ bền , tuổi thọ, tính kinh tế cao và không bị ăn mòn. Được sử dụng bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao , phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát , chế độ dòng chảy tốt , giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

Bên cạnh đó, đặc tính của nhựa HDPE có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát. Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kiềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn … phù hợp với miền Duyên Hải.

Sản phẩm nhựa Bảo Minh được các Nhà thầu xây dựng uy tín tin dùng

Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn các loại ống thép, ống bê tông cốt thép và có trọng lượng nhẹ, phương thức đấu nối đơn giản… là những điểm cộng hấp dẫn của sản phẩm ống HDPE 2 vách, để khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất, các công ty đầu tư hạ tầng khu công nghiệp và khu đô thị, dự án giao thông hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn trong đầu tư, thi công hệ thống thoát nước.

Phù hợp với mọi công trình …

Ông nhựa HDPE Bảo Minh với các mối nối được kết nối bằng các phương pháp hiện đại, bằng tấm đai nhựa HDPE, là sự lựa chọn cho tất cả mục đích sử dụng của mọi địa hình thi công khác nhau đảm bảo tính kín nước rất cao, không bị rò rỉ và thẩm thấu nước từ bên ngoài. 


Sản phẩm ống nhựa Bảo Minh đáp ứng cho tất cả mục đích sử dụng của mọi địa hình thi công khác nhau đảm bảo tính kín nước rất cao

Ống nhựa HDPE , được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất, cấp thoát nước, công trình công nghiệp, vật liệu xây dựng, viễn thông, thủy lợi như Cấp nước, thoát nước, dẫn truyền nước thải, luồn dây điện, cáp quang, bơm ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách có đường kính từ Ø150mm – Ø1800mm dùng cho các công trình xử lý nước thải, làm cống thoát nước dân dụng và công nghiệp. Với dây chuyền công nghệ cao và hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm ống HDPE luôn được các chủ đầu tư và các nhà thầu công trình xây dựng tin dùng. 

Sản phẩm Nhựa Bảo Minh luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. 

Sản phẩm của Công ty TNHH Nhựa Bảo Minh khi xuất xưởng luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Với phương châm “Sản phẩm nói lên thương hiệu” và định hướng “Liên tục cải tiến” Nhựa Bảo Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chất lượng.

Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu nhựa Bảo Minh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển và hội nhập của Công ty TNHH Nhựa Bảo Minh. Mục tiêu phát triển của Công ty là xem trọng sự hợp tác lâu dài, cũng như đặt lợi ích của khách hàng lên trước. Phấn đấu trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với mọi khách hàng và đối tác ./.

 

Tác giả bài viết: Lập Nguyễn

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Hội nhập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây