VICEM HÀ TIÊN - BỀN VỮNG THÁCH THỨC THỜI GIAN

Thứ hai - 07/12/2020 08:47
Trải qua 56 năm thành lập và phát triển, Công Ty Cổ Phần Xi Măng VICEM Hà Tiên luôn là nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm xi măng mang thương hiệu VICEM Hà Tiên nổi tiếng với biểu tượng Kỳ Lân đã có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam Việt Nam và cả các công trình tại nước ngoài. Với VICEM Hà Tiên, Nhân – Nghĩa – Trí – Tín là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh.

 

Tự hào là nhà sản xuất xi măng xi măng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu VICEM Hà Tiên không ngừng phát triển để mang đến chất lượng cao, công nghệ tiên tiến mà còn thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và thế giới. VICEM Hà Tiên đang dẫn đầu trên thị trường xi măng ở miền Nam, với hơn 30% thị phần tính từ tỉnh Khánh Hòa đến tỉnh Cà Mau), và 10% thị phần xi măng trên cả nước và  xuất khẩu sang Campuchia, Úc và Quần đảo Nam Thái Bình Dương.

Mục tiêu đến 2025 chiếm 31,02% thị phần, sản lượng 15,6 triệu tấn tăng 2 lần so với năm 2019. Tầm nhìn đến 2030, VICEM Hà Tiên tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành xi măng tại thị trường Miền Nam, thị phần chiếm giữ từ 35 – 40% tại các thị trường cốt lõi.

VICEM Hà Tiên tiên phong về các sản phẩm chuyên dụng, chất lượng vượt trội, bền chắc theo thời gian. Một số sản phẩm nổi bật như:

Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát: chuyên dụng cho các công trình được xây dựng trên địa thế ngập mặn, nhiễm phèn;

Xi măng Vicem Hà Tiên Xây Tô;

Xi măng Vicem Hà Tiên Nền Móng;

Xi măng Vicem Hà Tiên Đa Dụng;

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40;

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50 Thượng Hạng.

Đại diện VICEM HÀ TIÊN nhận Top 10 Sản phẩm – Dịch vụChất lượng cao ASEAN 2020

Với triết lý kinh doanh “Lớn mạnh do bạn và vì bạn” VICEM Hà Tiên luôn nghiên cứu để đa dạng hóa các sản phẩm tiện dụng hơn, giúp tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình xây dựng và thân thiện với môi trường. Lòng tin yêu và sự tín nhiệm của người tiêu dùng đã tiếp thêm sức mạnh và động lực mạnh mẽ để VICEM Hà Tiên phát triển lớn mạnh hơn nữa góp phần vào tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, trở thành nhà cung cấp xi măng hàng đầu Đông Nam Á.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 604 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 368 363

Email: hatien1@hatien1.com.vn

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: brand-asia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 06

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây