TNI HOLDINGS VIETNAM: ĐƯỢC VINH DANH "THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020"

Thứ sáu - 11/12/2020 23:45
Ngày 5/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển TNI Holdings Việt Nam (TNI Holdings Vietnam) vinh dự được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020.
Với bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển, TNI Holdings Vietnam hiện đang quản lý 11 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 2.000 ha, sở hữu tỉ lệ lấp đầy bình quân đạt 85%. Theo kế hoạch, trong năm 2021, TNI Holdings Vietnam sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển và khai thác thêm 2 khu công nghiệp mới tại các vị trí giao thương chiến lược với tổng quy mô lên tới gần 1.000 ha.
Đại diện TNI Holdings Vietnam nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020.
 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020 là giải thưởng uy tín được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2020. Vượt qua vòng bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về năng lực, chất lượng cũng như những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và khu vực, TNI Holdings Vietnam đã xuất sắc góp mặt trong Top 10 Tương hiệu Mạnh ASEAN 2020.
TNI Holdings Vietnam – thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp. 
Đến nay, các khu công nghiệp do TNI Holdings Vietnam phát triển và quản lý đã thu hút tổng vốn đầu tư hơn 4 tỷ USD với gần 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước (đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan…), giải quyết việc làm cho hơn 300.000 lao động, tập trung vào các lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ lắp ráp, chế biến, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp phụ trợ cho sản xuất ô tô, dệt, nhuộm và may mặc .... 
Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020” là minh chứng khẳng định giá trị bền vững cũng như uy tín và kinh nghiệm của các dự án khu công nghiệp mang thương hiệu TNI Holdings Vietnam trên thị trường trong nước và khu vực. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy TNI Holdings Vietnam tiếp tục phát triển, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhằm mục tiêu mang lại môi trường đầu tư hoàn hảo nhất.
Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2020” được tổ chức hàng năm và luân phiên tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước cũng như khu vực. Chương trình do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam, CLB Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng các tổ chức quốc tế thực hiện./.

Tác giả bài viết: PV (tổng hợp)

Nguồn tin: brand-asia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây