Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang nhận bằng khen trong Chương trình “Vinh quang doanh nhân Việt Nam – Doanh nhân người lính thời bình”

Chủ nhật - 27/12/2020 01:29
VHDN: Sự kiện đã được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 19/12/2020, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã tham dự chương trình này. Tại đây, anh đã được trao chứng nhận doanh nhân, doanh nghiệp “Đã có thành tích đóng góp thiết thực trong công tác thiện nguyện vì cộng đồng xã hội”.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang được trao bằng chứng nhận doanh nhân, doanh nghiệp “Đã có thành tích đóng góp thiết thực trong công tác thiện nguyện vì cộng đồng xã hội” tại chương trình.


Chương trình là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp với “Tấm lòng vàng”, vì cộng đồng xã hội, tham gia vào công tác từ thiện, chia sẻ một phần kết quả sản xuất kinh doanh với cộng đồng, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân với các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã hy sinh, đóng góp một phần xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là một việc làm thiết thực mang tính nhân văn cao cả, có ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần tô thêm truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Với mục đích nhằm khích lệ tinh thần tự hào dân tộc trong đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước nói chung và đội ngũ các doanh nhân Cựu chiến binh, thanh niên xung phong nói riêng.
 


Chương trình còn có sự tham dự của ông Vương Duy Biên – Nguyễn Thứ trưởng Bộ VH – TT&DL; Về phía Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Nguyên Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, ông Chu Thế Ngọc Phó Tổng Thư ký Hội, Bà Mai Minh Hoa UV BCH TW Hội – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Thương Hiệu, Sản phẩm cùng đông đảo cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các doanh nghiệp Bộ quốc phòng, doanh nhân cựu chiến binh…
 

 

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang được biết đến là nhà cố vấn chiến lược về bất động sản cho doanh nghiệp. Anh là doanh nhân nổi tiếng cả hai miền Nam – Bắc. Hiện tại, cá nhân anh và doanh nghiệp của mình đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội, tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện trong nước và ngoài nước.
 

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cùng ban lãnh đạo huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và các doanh nhân trong chương trình “Họp mặt, tri ân các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho huyện Giồng Trôm”.

Là một doanh nhân hội tủ đủ về Tâm – Tài – Trí – Đức, anh đã được nhận rất nhiều bằng khen danh giá cho các hoạt động của mình ở trong nước cũng như quốc tế. Điển hình như: Diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Nguyên Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và nhiều vị lãnh đạo. Ngoài ra, anh còn vinh dự được nhận Bằng khen Doanh nhân văn hoá toàn cầu do UNESCO trao tặng; Bằng khen “Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu ASEAN. Đạt doanh hiệu Nhà doanh nghiệp lãnh đạo xuất sắc năm 2019 do Viện chính sách pháp luật và quản lý trao tặng. Nhận bằng khen của tỉnh Bến Tre, tỉnh Đồng Tháp… Bằng khen và Kỷ niệm chương; đồng thời được vinh danh là “Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA” năm 2019 tại Campuchia; Kỷ niệm chương và bằng khen tại Đại sứ quán Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore… và nhận được nhiều bằng khen, các giải thưởng danh giá khác.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và các Doanh nghiệp đồng hành chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Liệt sĩ sau khi trùng tu.

Theo Lê Phương - vanhoadoanhnghiepvn.vn

Nguồn tin: vanhoadoanhnghiepvn.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây