BÁC SĨ NGUYỄN ĐỨC MINH - TỔNG GIÁM ĐỐC NUTRICARE: 25 NĂM SUY TƯ VỀ "DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI VIỆT"

Thứ năm - 24/12/2020 04:23
Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Minh của Nutricare là Thạc sĩ Khoa học Dinh Dưỡng của Đại học Washington, Seattle, USA. Ông nguyên là Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Y Xã hội học (ISMS).


“Mỗi người Việt Nam sinh ra đều có quyền hưởng một chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để phát triển toàn diện”, đó là lý do và cũng là điểm khởi đầu của hành trình đi tìm giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho người Việt của doanh nhân – nhà khoa học – Nguyễn Đức Minh. Bắt đầu từ những công thức trên mặt giấy, tới những thí nghiệm trong phòng lab, đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đầu tiên được ra đời trong nhà máy sản xuất Nutricare, đó là cả một quá trình nghiên cứu đầy tâm huyết của ông Minh và các cộng sự, mà yếu tố tiên quyết nhất chính là sự am hiểu của các chuyên gia về nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt.
 


Bằng tài năng và tâm huyết của mình, cùng sự kề vai sát cánh của các cộng sự, CEO Nguyễn Đức Minh đã dẫn dắt Nutricare đi tiên phong trong việc cho ra đời những sản phẩm Dinh Dưỡng Y học chuyên biệt cho từng bệnh lý của người lớn như tiểu đường, ung thư, gan, thận,… hay trẻ nhỏ bị bất dung nạp lactose, trẻ bị nôn trớ, trào ngược,…được tin dùng tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn quốc.
 


Đặc biệt, một trong những thành tựu mới phải kể đến của Nutricare nói chung và CEO Nguyễn Đức Minh nói riêng, đó là trong tháng 7 vừa qua, doanh nghiệp đã cho ra mắt dòng sản phẩm Metacare chăm sóc toàn diện, với sự cải tiến đột phá trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao và thể chất của trẻ. Đây là một trong những bước tiến mạnh mẽ của Nutricare và các chuyên gia Dinh Dưỡng Việt Nam, trong việc từng bước nâng cao tầm vóc người Việt để sánh ngang với bạn bè năm châu.

Theo http://brand-asia.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây