Đêm hội tôn vinh “Đại sứ doanh nhân nhân ái 2020”

Thứ ba - 22/12/2020 11:46
Ngày 20/12 vừa qua, đêm Gala tôn vinh đại sứ doanh nhân nhân ái 2020 – chung tay chia sẻ miền Trung yêu thương đã được diễn ra long trọng tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10). Đó là một đêm đáng nhớ, là món quà tinh thần mà ban tổ chức dành tặng cho những doanh nhân có “Tầm” trong kinh doanh và “Tâm” trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
CEO Vũ Thanh Thảo – Hoa hậu doanh nhân Thế giới, Tổng giám đốc Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam (áo dài đỏ), Trưởng BTC và Bà Trần Lê Thu Thảo – Đại sứ Hòa Bình Toàn Cầu, Chủ tịch Gidifa Việt Nam, Giám đốc Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam (áo dài đen), Phó BTC: trao hoa và kỷ niệm chương đến các nghệ sĩ, ca sĩ và doanh nhân có nhiều cống hiến cho cộng đồng.
Đêm Gala tôn vinh đại sứ doanh nhân nhân ái được diễn ra long trọng và gần gũi. Được biết hội đồng tổ chức có Trưởng ban tổ chức là CEO Vũ Thanh Thảo – Hoa hậu doanh nhân Thế giới, Tổng giám đốc Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam; Ông Đinh Trọng Vỹ - người sáng lập Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam; Bà Trần Lê Thu Thảo – Đại sứ Hòa Bình Toàn Cầu, Chủ tịch Gidifa Việt Nam, Giám đốc Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam; Bà Phạm Thúy Anh – Á hậu Doanh nhân hoàn vũ Thế giới, CEO Thúy Anh fashion & Jewelry, Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam miền Nam; cùng các đạo diễn, biên tập, và các ngôi sao ca nhạc hàng đầu như ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Kyo York…
Tiết mục biểu diễn nghệ thuật.
Trong đêm Gala, các ngôi sao ca nhạc đã biểu diễn những ca khúc đầy ý nghĩa; bên cạnh đó còn có phần trình diễn thời trang đặc sắc trong bộ sưu tập “Áo dài dạ hội Việt” của NTK Đức Minh và NTK Bảo Ngọc. Cùng chương trình đấu giá vỏ sò nghìn năm tuổi – vật phong thủy “độc nhất vô nhị”, với giá khởi điểm 150 triệu đồng, toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được đóng góp vào những chương trình thiện nguyện.
Nghệ sĩ ưu tú, Á hậu Trịnh Kim Chi tại Đêm Gala.
Đêm Gala cũng đã xướng tên tri ân những nghệ sĩ, cá nhân đóng góp về vật chất lẫn tinh thần cho những chương trình thiện nguyện, đặc biệt là chương trình chung tay chia sẻ miền Trung yêu thương. Đó là nghệ sĩ ưu tú, Á hậu Trịnh Kim Chi; nghệ sĩ nhân ái, ca sĩ Quang Lê (ủng hộ 300 triệu đồng cho người dân miền Trung); nghệ sĩ nhân ái Ôn Bích Hằng; ca sĩ nhân ái Kyo York; ca sĩ nhân ái Nguyên Vũ; ca sĩ nhân ái Quốc Khang; ca sĩ nhân ái Nam vương Nguyên Trung; ca sĩ nhân ái Trà My…
Bà Trần Lê Thu Thảo – Đại sứ Hòa Bình Toàn Cầu, Chủ tịch Gidifa Việt Nam cùng các thành viên Gidifa Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Đêm Gala.
Bà Trần Lê Thu Thảo – Đại sứ Hòa Bình Toàn Cầu, Chủ tịch Gidifa Việt Nam, Giám đốc Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam, chia sẻ: “Rất trân trọng và biết ơn các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua. Đó là những cá nhân hoạt động kinh doanh minh bạch – rõ ràng, có lối sống văn minh, đóng góp nhiều vào các công tác thiện nguyện vì cộng đồng. Đó là những gương sáng đáng quý để xã hội này tốt đẹp hơn, để tạo mối gắn kết bền chặt giữa con người với con người. Bên cạnh công việc thường nhật, họ còn gánh trên vai sứ mệnh cộng đồng, kêu gọi và tổ chức các chuyến đi, dự án từ thiện với quy mô và tính chất chuyên nghiệp. Hơn hết, họ là những đại diện hình ảnh về nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng bác ái, bao dung trong cuộc sống, là sống vì người khác, là cho đi thay vì nhận lại. Chúng tôi xin được tri ân tất cả”.
*Một số hình ảnh tại Đêm Gala:
Trưởng ban tổ chức là CEO Vũ Thanh Thảo – Hoa hậu doanh nhân Thế giới, Tổng giám đốc Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam, phát biểu tại Đêm Gala.
Tôn vinh nghệ sĩ, ca sĩ, doanh nhân có cống hiến vì cộng đồng.

Tác giả bài viết: Hoàng Chậu

Nguồn tin: Theo Doanh nghiệp & Hội nhập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây