Ra mắt sản phẩm mới của tập đoàn Nuskin tại Budapest, Hungary

Thứ ba - 27/02/2024 11:15
Doanh nhân Khâu Thụy Dạ Thảo đã có mặt tại lễ ra mắt sản phẩm mới của tập đoàn Nuskin tại Budapest, Hungary. Đây là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe toàn Châu Âu, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nhân và người nổi tiếng.
Khâu Thụy Dạ Thảo là một trong những đại sứ của Nuskin - một công ty hàng đầu về các thiết bị làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc da cũng như sức khỏe toàn diện với công nghệ AgeLoc chống lão hóa độc quyền tiên tiến nhất hiện nay.
nuskin 1

Doanh nhân Khâu Thụy Dạ Thảo tham gia chương trình ra mắt sản phẩm của Nuskin với  vai trò đại sứ.

Khâu Thụy Dạ Thảo là một trong những đại sứ của Nuskin - một công ty hàng đầu về các thiết bị làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc da cũng như sức khỏe toàn diện với công nghệ AgeLoc chống lão hóa độc quyền tiên tiến nhất hiện nay.

Tại sự kiện, cô đã giới thiệu về các sản phẩm mới của Nuskin, bao gồm:

WelSpa iO (Châu Âu) hay RenuSpa iO (Mỹ): một thiết bị y tế thông minh độc quyền trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe được FDA chứng nhận, thiết bị này được kết nối với một ứng dụng có tên là Vera - trợ lý hỗ trợ đắc lực trên điện thoại để được hướng dẫn, tư vấn tùy chỉnh các chế độ massage trị liệu cho sức khỏe, tùy vào mục tiêu và nhu cầu của người dùng.

Lumispa iO: máy rửa mặt chăm sóc da siêu thông minh, liên tục nhận được giải thưởng trong 6 năm liền trên những tạp chí nổi tiếng thế giới.

Beauty Focus Collagen Plus+++: một sản phẩm bổ sung collagen cho khớp, móng, tóc, da…giúp cải thiện sức khỏe cũng như hỗ trợ sự đàn hồi, săn chắc và độ ẩm cho da với công nghệ petide sinh học được chứng minh lâm sàng.

TRME: bộ sản phẩm giảm cân độc đáo giúp cho việc chuyển đổi vóc dáng và chăm sóc sức khỏe lành mạnh theo công nghệ AgeLoc tiên tiến nhất hiện nay.

nuskin 2
Nữ doanh nhân Dạ Thảo đang quảng bá về chức năng tối ưu của sản phẩm dành cho việc giữ gìn thanh xuân và nhan sắc của người phụ nữ.

Cùng đồng hành với Khâu Thụy Dạ Thảo là doanh nhân Ngọc Trân (Paris) - đang hoạt động trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chủ động, cô đã lan tỏa và giúp rất nhiều người trên thế giới được khỏe, trẻ, đẹp và thêm nguồn thu nhập thụ động.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để Khâu Thụy Dạ Thảo và Ngọc Trân thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe, cũng như giao lưu và học hỏi từ những người tiên phong trong ngành.

nuskin 3

Sắp tới đây, Khâu Thụy Dạ Thảo và Ngọc Trân cũng sẽ có những chương trình sự kiện nổi bật, như: Ngày 12/3/2024: sự kiện Expo tại Khách sạn Sofitel Le Scribe Paris Opéra. Ngày 17-19/5/2024: sự kiện tại Praha-Cộng Hòa Séc. Ngày 24- 27/7/2024: sự kiện Convention Toàn Cầu tại Utah - Mỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây