Du lịch y tế CSSK tại thành phố Daegu - Kết nối Việt Nam và Hàn Quốc trong bối cảnh Covid-19

Thứ ba - 08/12/2020 21:24
Vượt qua bối cảnh dịch bệnh COVID-19, Sở Du lịch y tế chăm sóc sức khỏe - thương hiệu hàng đầu thành phố Daegu của Hàn Quốc, bệnh viện Goryeong Young Saeng Hospital (CEO Yu Jun-Suk) và công ty iPharmy Korea Co,. Ltd. (CEO Noh Soo-Gyun) đồng tham gia vào Quỹ hỗ trợ giúp đỡ trẻ em mắc bệnh nan y và trẻ em khuyết tật tại Việt Nam do Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc (CEO Kwon Jae-Haeng) phối hợp cùng với Cung văn hóa lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
Công ty du lịch hòa bình mới (New Pyeong-Hwa Tourism Travel Agency Co., Ltd. (CEO Jo Mi-Hyun) của Medi-City Daegu là đơn vị chủ chốt trong việc phòng chống dịch bệnh Hàn Quốc (K-quarantine) và cũng là một công ty du lịch   đại diện cho thành phố Daegu đã phát triển sản phẩm du lịch y tế chăm sóc sức khỏe tại Daegu Gyeongbuk dành cho   người cao tuổi, trung niên, thanh thiếu niên Việt Nam cho thấy tính ưu việt của công nghệ y tế Hàn Quốc, đặc biệt Công ty du lịch hòa bình mới đang điều hành các chương trình kết hợp giữa công nghệ y tế chuyên biệt của Daegu - Gyeongbuk như sức khỏe, chữa bệnh, trải nghiệm làm đẹp, văn hóa, nghệ thuật, lễ hội … cùng với tài nguyên du lịch được   UNESCO công nhận, đồng thời quảng bá Tour khám sức khỏe Daegu - Gyeongbuk.
 
Sản phẩm du lịch Hàn Quốc “MY LIFE TOUR” chuyên dành cho khách VIP của Việt Nam.
Sản phẩm đặc biệt thu hút sự chú ý là “MY LIFE TOUR” chuyên dành cho khách VIP của Việt Nam, kỳ nghỉ thưởng  dành cho nhân viên xuất sắc của các công ty tại Việt Nam, dành cho các đối tượng trung niên và cao niên với các gói    tham quan nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc kết hợp điều trị y tế các bệnh lý nặng, chứng rụng tóc hói đầu,   phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp da, …
“Đây là lần đầu tiên bạn đến K-Daegu Gyeongbuk? Những chuyến tham quan du lịch “Trải nghiệm Hanryu thú vị” như K-Beauty (làm đẹp Hàn Quốc), K-Plastic Surgery (phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc), K-Food (ẩm thực Hàn Quốc),       K- Hanryu (trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc), … dành cho thanh niên, trung niên và người cao tuổi Việt Nam.

Tháp E-World và Lễ hộ thả đèn lồng tại Daegu.  
 
Hồ Suseongmot tại Daegu.

Trung tâm văn hóa The Arc - Daegu. 
Chợ đêm Seomun - chợ đêm lớn nhất Hàn Quốc. 
Chợ Maecheon - Chợ hải sản lớn nhất Daegu. 
Gatbawi – Ngôi chùa lớn nhất Yeongnam Daegu. 
Từ trước đến nay, du lịch y tế ở Hàn Quốc chỉ là điều trị đơn giản và du lịch một lần, nhưng đến với các sản phẩm du    lịch y tế chăm sóc sức khỏe Daegu Gyeongbuk Wellness Medical Tour, khách hàng không chỉ giới hạn ở những trải     nghiệm y tế đơn giản, mà còn nhận được sự chăm sóc toàn diện, theo dõi kỹ lưỡng, được cung cấp kết quả kiểm tra     sức khỏe bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, được tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết thêm chi tiết, xác nhận các cuộc kiểm tra bổ sung    phản ánh ý định tham gia lại của khách hàng. Ngoài ra, việc bố trí các hướng dẫn viên chuyên nghiệp VIP mang đến sự đa dạng khác biệt và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng du lịch y tế chăm sóc sức khỏe.

Jo Mi-Hyun - CEO của Công ty du lịch hòa bình mới (New Pyeong-Hwa Tourism Travel Agency Co., Ltd.) dự đoán    rằng bằng cách thúc đẩy kinh doanh du lịch y tế chăm sóc sức khỏe kết nối cơ sở hạ tầng y tế ưu việt của Daegu cùng  nguồn tài nguyên du lịch tuyệt vời của Gyeongbuk, Medi-City Daegu sẽ tiếp tục tái sinh thành một khu vực trọng tâm của thị trường dịch vụ y tế quốc tế thời kỳ hậu Corona – đại dịch toàn cầu.
Bệnh viện Goryeong Young Saeng. 
Bệnh viện điều dưỡng quân y Hàn Quốc. 
Goryeong Young Saeng Hospital (CEO Yu Jun-Suk) đang thiết lập hệ thống kết nối y tế với các bệnh viện đại học lân cận để hỗ trợ một loạt các hệ thống điều trị y tế rộng rãi vì sức khỏe của các gia đình đa văn hóa và sinh viên Việt Nam bao gồm cả người dân địa phương, đáng chú ý là hệ thống một cửa với Trung tâm phẫu thuật tim của Đại học Yangsan Pusan ​tự hào có trình độ tốt nhất Hàn Quốc, tạo thành một hệ thống giúp người dân tại địa phương có thể được tiếp nhận phẫu thuật khẩn cấp phù hợp nhất trong 24/24 giờ.
iPharmy Korea, .Ltd. (CEO Noh Soo-Gyun) tham gia cung cấp khẩu trang miễn phí cho cộng đồng. 
iPharmy Korea, .Ltd. (CEO Noh Soo-Gyun) tham gia cung cấp khẩu trang miễn phí cho cộng đồng,    thành lập công ty khẩu trang trực tiếp sản xuất và phân phối khẩu trang nhằm xoa dịu nỗi đau của các gia đình đa văn hóa và du học sinh Việt Nam, bao gồm cả nhóm người nghèo có sức khỏe kém trong địa phương. Đây là một mô hình mới K-quarantine  (phòng chống dịch Hàn Quốc) với giá trị ưu việt cùng chất lượng xuất sắc. Đặc biệt, iPharmy Korea, .Ltd. đang dẫn     đầu trong việc khắc phục đại dịch COVID-19 với các sản phẩm như bộ lọc vải không dệt cao cấp, “bộ lọc 3 kép” với   hiệu quả lọc vi khuẩn 99% MB (BFE), có tính năng và tác dụng vượt trội, được chứng nhận bởi FDA và chứng nhận   bởi KATRI của Viện nghiên cứu và kiểm định may mặc Hàn Quốc.
Logo (biểu tượng) Ủy ban hợp tác kinh tế Hàn Quốc - Việt Nam. 
Giám đốc điều hành Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc – ngài Kwon Jae-Haeng cho biết: “Chúng tôi rất yên tâm và vui    mừng khi được làm việc với những công ty Hàn Quốc xuất sắc như thế này, để cùng tham gia vào việc phẫu thuật miễn phí cho trẻ em mắc bệnh nan y và giúp đỡ người tàn tật tại Việt Nam. Tôi mong rằng Hàn Quốc và Việt Nam sẽ luôn    đồng hành trong những lúc khó khăn và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn”./.

 

Tác giả bài viết: Lập Nguyễn

Nguồn tin: Theo Doanh nghiệp & Hội nhập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây