Khóa học “Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục” cho các DNNVV: Mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho học viên

Thứ hai - 14/12/2020 00:15
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) thống nhất, ký kết thực hiện Dự án “Thúc đẩy an sinh cho người dân - Không để ai lại phía sau trong bối cảnh Covid - 19 tại Việt Nam”. Dự án thực hiện chương trình đào tạo tại 03 thành phố (27 - 28/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, 04 - 05/12/2020 tại Hà Nội và 11 - 12/12/2020 tại Đà Nẵng).
 

Ông Phạm Bắc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Đà Nẵng phát biểu khai mạc khóa đào tạo “Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục” trong hai ngày 11&12/12 tại Đà Nẵng.

Dự án thực hiện chương trình đào tạo nhằm mục đích trang bị cho các doanh nhân, doanh nghiệp, người quản lý, chủ sở hữu thuộc các loại hình kinh tế nhỏ và vừa các kiến thức về Quản trị rủi ro, nhận dạng các loại rủi ro, tích hợp quản trị rủi ro vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chủ động ứng phó trước các tác động ngoại cảnh, qua đó duy trì sự kinh doanh liên tục và phát triển bền vững.

TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME trao Chứng nhận cho các học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Hà Nội.

TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME chụp ảnh lưu niệm với các học viên tại Hà Nội.

Thông qua các khóa đào tạo sẽ trang bị cho các doanh nhân, doanh nghiệp, người quản lý, chủ sở hữu thuộc các loại hình kinh tế nhỏ và vừa các kiến thức về Quản trị rủi ro, nhận dạng các loại rủi ro, tích hợp quản trị rủi ro vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể chủ động ứng phó trước các tác động ngoại cảnh, nhằm mục đích duy trì sự kinh doanh liên tục và phát triển bền vững. Qua đó, góp phần vào việc thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và thực hiện trách nhiệm thành viên của Liên hợp quốc như đã cam kết.

Đại diện một số doanh nghiệp đến từ 12 tỉnh thành khu vực phía Nam nhận giấy chứng nhận sau khi kết thúc chương trình.

Kết thúc khóa đào tạo, các Học viên được trao Giấy chứng nhận do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển liên hợp quốc (UNDP) chứng nhận.
*Ý kiến của một số doanh nghiệp hội viên:

Bà Đỗ Thị Như Quỳnh - Học viên của CT.

Bà Đỗ Thị Như Quỳnh - Giám đốc Marketing Công Ty TNHH Thiên Tâm Thảo: Mặc dù khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày nhưng những kiến thức của khóa đào tạo mang lại rất thiết thực và bổ ích đối với doanh nghiệp hội viên như chúng tôi, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tôi hy vọng trong tương lai, VINASME tổ chức nhiều các khóa đào tạo ngắn hạn để các doanh nghiệp hội viên có cơ hội được cập nhật kiến thức cũng như giao lưu, chia sẻ, kết nối với các DN hội viên trong mái nhà chung VINASME.

Ông Hoàng Mạnh Cường.

Ông Hoàng Mạnh Cường – CEO Công ty TNHH VINAXO: Đối với quản trị rủi ro nó luôn xuất hiện tất cả các khâu trong chiến lược phát triển của DN đó. Quản trị rủi ro sẽ giúp DN giảm thiểu thiệt hại và chủ động trong việc ứng phó với những tác động tiêu cực do môi trường kinh doanh mang lại. Với một chuyên đề quản trị rủi ro rất quan trọng đối với doanh nghiệp thì 02 ngày chưa nói hết, chia sẻ hết những kiến thức liên quan. Rất mong VINASME có nhiều khóa đào tạo tương tự để giúp các doanh nghiệp hội viên có thêm kiến thức để chèo lái con thuyền DN đến với thành công../.

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Hội nhập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 04

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây