Hội Doanh nghiệp Quảng Bình: Gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân

Chủ nhật - 22/10/2023 04:15

Hội Doanh nghiệp Quảng Bình vừa tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đến dự có ông Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Thuận Văn, Chủ tịch Hội nêu rõ: Đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có trên 8 nghìn doanh nghiệp, hàng năm đã đóng góp trên 45% GDP và hơn 60% tổng thu ngân sách của địa phương. Các doanh nghiệp đã tạo việc làm cho hơn 100 nghìn lao động thường xuyên và hàng vạn lao động thời vụ với mức thu nhập bình quân trên 6 triệu đồng/người/tháng. Các doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

ông Lê Thuận Văn - Chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh QB.jpg
Ông Lê Thuận Văn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình

Trong thời gian tới, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quảng Bình mong muốn các doanh nghiệp và doanh nhân thực sự là những chiến sĩ tiên phong, đi đầu trên mặt trận xây dựng kinh tế, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các doanh nghiệp phải tham gia mạnh mẽ hơn nữa vào quá trình chuyển giao công nghệ, chuyển đổi số, chủ động ứng phó với mọi tình huống, có nhiều giải pháp để thích nghi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giải quyết việc làm, thúc đẩy kinh doanh phát triển.

Tại buổi gặp mặt, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Trần Hải Châu đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Điền Văn Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tổng Công ty Sông Gianh. Các ông Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Thuận Văn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Bằng khen của VCCI và Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.jpg
Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
Các tập thể và cá nhân được tặng bằng khen.jpg
Các tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen.

Trọng Lãnh / theo DNHN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây