CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thứ ba - 05/01/2021 22:19
Hình ảnh: những chuyến thiện nguyện của hội viên CLB Doanh nhân Việt Nam.

Với sứ mệnh kết nối, hỗ trợ và giao thương giữa các thành viên, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam luôn hướng đến những giá trị cốt lõi sau:
 
Thứ nhất, Đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau:

Đây là giá trị mà Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam luôn mong muốn mang đến một giá trị hợp tác lâu dài và bền vững, cùng nhau xây dựng CLB vững mạnh.
Ngoài ra, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau còn thể hiện ở việc cùng nhau hợp tác trong kinh doanh, chúng tôi tự hào vì đã cùng đồng hành với hàng trăm bản hợp đồng hợp tác của các doanh nghiệp là thành viên trong Câu lạc bộ với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
 
Thứ hai, Triết lý: “Cho đi là nhận lại!”.

Chúng tôi luôn ủng hộ và đông hành cùng các thành viên trong  việc trao đổi cơ hội kinh doanh cho người khác. CLB tin rằng bằng việc trao đổi cơ hội kinh doanh với người khác, bạn sẽ nhận được cơ hội kinh doanh từ người khác. “Cho đi là nhận lại!”.
 
Thứ ba, không ngừng học tập, trao dồi kiến thức.

Luôn hỗ trợ các thành viên nhằm mang đến các kiến thức bổ ích, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Chính vì thế CLB Doanh nhân Việt Nam luôn tạo ra các lớp đào tạo về kiến thức cho doanh nghiệp: từ kỹ năng quản lý nhân sự đến các kiến thức kinh doanh.
Chúng tôi tin răng, để trở nên hoàn thiện hơn, chúng ta phải không ngừng học tập suốt đời!
 
Thứ tư, Hội nhập giữa truyền thống và hiện đại.

Luôn phát huy tinh thần cũng như những giá trị truyền thống, kết hợp với các tiến bộ hiện đại để tạo ra những giá trị mang đầy đủ bản sắc dân tộc và tính hiện đại. Đó chính là triết lý của CLB.
Phát huy những giá trị cốt lõi nhưng luôn phải đổi mới và sáng tạo.
 
Thứ năm, xây dựng, tạo dựng các mối quan hệ xã hội.

Trong kinh doanh cũng như cuộc sống, mối quan hệ luôn là điểm tựa vững chắc cho những ai muốn thành công. Với CLB Doanh nhân Việt Nam, chúng tôi luôn tạo ra sự liên kết giữa các thành viên trong CLB, từ đó giúp họ tin tưởng và nuôi dưỡng mối quan hệ.
Để có được sự liên kết này, đòi hỏi các thành viên phải nuôi dưỡng và chăm sóc các mối quan hệ giữa mình với những thành viên khác trong CLB.
 
Thứ sáu, Trách nhiệm!

CLB có trách nhiệm đưa các thành viên cùng nhau phát triển, tuy nhiên để làm được như vậy đòi hỏi các cá nhân cũng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm chung, đồng lòng đưa toàn thể CLB đi lên.
Nếu muốn xâu dựng một hệ thống kết nối vững mạnh, đòi hỏi các cá nhân phải có tính trách nhiệm.
 
Thứ bảy, tạo ra sự công nhận.

Nỗ lực để được công nhận chính là điều CLB mong muốn, sự ghi nhận của của mọi người cũng đòi hỏi các cá nhân phải đóng ghóp cảu toàn thể cá nhân trong CLB.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây