CÁC LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CLB DOANH NHÂN VIỆT NAM

Thứ ba - 05/01/2021 00:30
Với hơn 300 thành viên là các doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam là nơi giao lưu, trao đổi cũng như hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong CLB với nhau cũng như giữa doanh nghiệp trong CLB với các doanh nghiệp khác bên ngoài.

Vậy, lợi ích khi trở thành thành viên CLB Doanh nhân Việt Nam là gì?

Thứ nhất, được truyền thông, marketing rộng rãi:
Khi tham gia vào Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, doanh nghiệp, doanh nhân sẽ được truyền thông rộng rãi trên công thông tin điện tử của CLB là www.clbdoanhnhanvietnam.com và www.business24h.vn.
Hơn nữa, Biểu tượng (Logo) doanh nghiệp cùng các hình ảnh cũng sẽ được hiển thị trên các trang cổng thông tin điện tử.

Thứ hai, được hỗ trợ đưa tin các sự kiện họp báo trong năm của doanh nghiệp. Hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, công bố thương hiệu… trên cổng thông tin www.clbdoanhnhanvietnam.com và www. business24h.vn.

Thứ ba, Được đề xuất tham gia ứng cử vào các vị trí quan trọng của CLB.
Đóng ghóp cho câu lạc bộ đi lên, tạo ra mối liên kết bền vững giữa các doanh nghiệp là điều tiên quyết cho sự thành công của toàn CLB. Chính vì thế, chúng tôi luôn ủng hộ những cá nhân ứng cử vào các vị trí của CLB nhằm đưa CLB đi lên.

Thứ tư, được đóng góp ý kiến xây dựng thiết thực cho sự phát triển của CLB.

Chúng tôi luôn tôn trọng các ý kiến đóng ghóp từ hội viên, nhằm đưa ra các ý kiến, các đóng ghóp xây dựng, từ đó hoàn thiện và đổi mới Câu lạc bộ vì sự phát triển chung của toàn thể hội viên.


Thứ năm, được xét tặng bằng khen ghi nhận sự đóng góp “Vì sự nghiệp phát triển CLB Doanh nhân Việt Nam” của Ban thường trực CLB hoặc CLB đề xuất Hiệp hội tặng bằng khen.

Thứ sáu, được tặng quà, thiệp chúc mừng sinh nhật Hội viên.
Trân trọng và ghi nhớ những ngày quan trọng của hội viên, những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm áp và chứa đựng tinh thần đoàn kết của CLB. Tạo ra mối liên kết bền vững từ những hành động nhỏ nhặt nhất.

Thứ bảy, được nhận ưu đãi, chiết khấu khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ của Hội viên khác trong CLB (Thông qua thẻ Hội viên).
Đây là một trong những cách thức dựa trên nền tảng hợp tác cùng nhau phát triển. Bằng việc sử dụng những sản phẩm và dịch vụ từ hội viên khác, từ đó đưa ra các ý kiến đóng ghóp, xây dựng nhằm hoàn thiện lẫn nhau.

thứ tám, được tư vấn miễn phí các nhu cầu về Pháp lý, Tài chính, Quản trị, Đầu tư tín dụng, Sức khỏe, Công nghệ thông tin… thông qua chương trình mạn đàm.
Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt và hữu ích nhất, CLB luôn muốn mang đến cho doanh nghiệp những kiến thức nền tảng, nhằm giúp doanh nghệp tự tin hơn, phát triển hơn thông qua các chương trình tọa đàm với chuyên gia.

Thứ chín, được có cơ hội tương tác giao thương trực tiếp giữa các Hội viên thông qua việc CUNG & CẦU, các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Thứ mười, được quảng bá sản phẩm doanh nghiệp với giá ưu đãi trên trang www.clbdoanhnhanvietnam.com và www.business24h.vn và miễn phí giới thiệu thương hiệu sản phẩm – dịch vụ.

Mười một, được tham dự buổi tọa đàm, hội thảo, sự kiện CLB miễn phí và giao lưu cùng các Bộ, Ngành, các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Mười hai, được quảng cáo các Sách/ ấn phẩm, Báo/ tạp chí thuộc CLB với mức phí ưu đãi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây