Lãnh đạo truyền cảm hứng với 06 T

Chủ nhật - 27/12/2020 01:32
Ngày 26/12, tại Khu Công nghiệp Sa Đéc, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chương trình Điểm hẹn doanh nhân với sự tham dự của lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, các huyện, thành phố cùng đông đảo hội viên.

Diễn giả chính của Chương trình là ông Danny Võ Thành Đăng - Chuyên gia huấn luyện Giao tiếp cấp cao, thành viên Hiệp hội diễn giả chuyên nghiệp Châu Á tại Singapore, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.
 

b1041b95fdda14844dcb

Diễn giả Danny Võ chia sẻ chủ đề “Lãnh đạo truyền cảm hứng”.


Với chủ đề “Lãnh đạo truyền cảm hứng”, Chương trình mở đầu với những chia sẻ thú vị của diễn giả Danny Võ về mô hình “6T” của nhà lãnh đạo truyền cảm hứng. Đây là mô hình mà ông đúc kết được từ những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân qua quá trình làm việc và sinh sống tại Việt Nam cũng như ở Singapore.

Theo ông Danny Võ, mô hình “6T” gồm: Tiên phong, Thấu cảm, Tỉnh thức, Tích cực, Toàn cầu và Tử tế.

Ngoài những yếu tố trên, theo ông Danny Võ, người muốn thành công thì phải nắm tình thế xung quanh và dám vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân.

Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng phải biết tập trung, biết lắng nghe và đối nhân xử thế một cách tử tế với mọi người, giá trị giữa con người với nhau sẽ quý hơn là những giá trị thực dụng ngoài kia.

Muốn có được sự thành công thì phải nâng bản thân mình theo chiều hướng tích cực, truyền được cảm hứng cho mọi người - diễn giả Danny Võ nhấn mạnh.

Từ đầu năm đến nay, với những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, doanh nghiệp là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề, nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô sản xuất kinh doanh bởi tình hình kinh tế chung cũng như làm nhân viên mất lửa, không còn động lực, mục tiêu để phấn đấu trong công việc của bản thân và sự phát triển chung của công ty.

Điểm hẹn doanh nhân với chủ đề "Lãnh đạo truyền cảm hứng" nhằm giúp các doanh nhân, chủ doanh nghiệp tìm ra được giải pháp lấy lại niềm tin và động lực làm việc cho nhân viên.

Dịp này, Hội doanh trẻ tỉnh Đồng Tháp trao giấy chứng nhận 05 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh lên 203 người.

Theo cổng thông tin Đồng Tháp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 02

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • MAI ĐĂNG HẢI

    Hội viên : MAI ĐĂNG HẢI

    Công Ty TNHH Dịch vụ Môi giới Bất động sản Đất Vàng

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây