Chúng tôi là ai?

Thứ năm - 10/12/2020 23:07
Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam ( CLB DNVN) được thành lập năm 2012 là tổ chức trực thuộc Trung ương hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Hoạt động của câu lạc bộ là xúc tiến thương mại, kết nối giao thương trong nước nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp CLB có cơ hội giao thương mua bán với đối tác các nước, mở rộng thị trường xuất nhập khẩu cũng như tham khảo học hỏi mô hình kinh doanh tiên tiến từ các nước trên thế giới. Vì vậy, khi tham gia vào CLB DNVN bạn sẽ có cơ hội nâng cao, trao dồi kiến thức phát triển doanh nghiệp theo hướng toàn diện và chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại, CLB Doanh nhân Việt Nam đã có hơn 300 thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực và các thành phố lớn ở phía Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, .... Với mục tiêu phát triển trên toàn quốc từ đó kết nối, đồng hành cùng sự phát triển của các công ty, tập đoàn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong 12 tháng qua, các thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam đã hàng ngàn cơ hội kinh doanh, tạo ra giá trị hàng chục tỷ đồng; các con số này đã và đang ngày càng phát triển hơn nữa!

Các bước đăng ký trở thành thành viên CLB DNVN vô cùng đơn giản, bạn vui lòng điền vào mẫu đăng ký theo đường link: https://clbdoanhnhanvietnam.com/hoivien/register/
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây