CLB Doanh Nhân Việt Nam: Nơi gắn kết doanh nhân trên toàn quốc.

Chủ nhật - 13/12/2020 22:23
Với hơn 300 thành viên trên toàn quốc, CLB doanh nhân Việt Nam đã và đang gắp kết những doanh nghiệp với nhau, cùng nhau tạo ra giá trị cốt lõi cho sự thành công đó chính là: hợp tác.

CLB sẽ là điểm giao nhau với các doanh ghiệp có chung “ tần số”, với hơn 10 năm đi vào hoạt động, chúng tôi tự hào đã cùng đồng hành và chắp cánh cho hàng trăm hợp đồng với tổng giá trị hàng tỷ đồng.

Với số thành viên ngày càng tăng, CLB Doanh nhân Việt Nam hứa hẹn sẽ là một trong những sân chơi cho các doanh nghiệp trên con đường phát triển thương hiệu, một trong những sứ mạnh lớn lao mà CLB luôn hướng đến đó là tạo ra giá trị cho các thàn viên, từ những kiến thức về quản trị doanh nghiệp đến những giá trị kinh tế. Hy vọng với những giá trị mà CLB mang đến sẽ giúp ích phần nào cho sự thăng tiến và phát triển của các thành viên trong tương lai, với chúng tôi thành công của CLB luôn gắn liền với các thành công của nhưng công ty, doanh nghiệp thành viên.

Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam ( CLB DNVN) được thành lập năm 2012 là tổ chức trực thuộc Trung ương hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Hoạt động của câu lạc bộ là xúc tiến thương mại, kết nối giao thương trong nước nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp CLB có cơ hội giao thương mua bán với đối tác các nước, mở rộng thị trường xuất nhập khẩu cũng như tham khảo học hỏi mô hình kinh doanh tiên tiến từ các nước trên thế giới. Vì vậy, khi tham gia vào CLB DNVN bạn sẽ có cơ hội nâng cao, trao dồi kiến thức phát triển doanh nghiệp theo hướng toàn diện và chuyên nghiệp hơn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây