Tại sao nên tham gia Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam?

Thứ sáu - 11/12/2020 06:35
Khi tham gia Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam; doanh nghiệp, cá nhân sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với hơn 300 công ty với nhiều lĩnh vực, từ đó giao lưu học hỏi, phát triển doanh nghiệp theo hướng toàn diện và chuyên nghiệp. Với mục đích vận động, tập hợp các doanh nhân để hợp tác, hỗ trợ nhau, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng năng lực quản trị, điều hành; nâng cao chất lượng và hiểu quả của hoạt động sản xuất, kinh doanh; bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp; từ đó nâng cao giá trị thương hiệu, nâng cao doanh số.
e40a8105
  1. Nâng cao hiệu quả truyền thông, nâng tầm giá trị doanh nghiệp:
Khi đăng ký tham gia CLB DNVN, bạn sẽ được truyền thông trên các tạp chí như: Doanh Nghiệp và Hội Nhập, Ánh sáng và Cuộc sống,... Ngoài ra câu lạc bộ còn liên kết với Cty Truyền thông Phương Nam nhằm tối ưu và tiết kiệm chi phí truyền thông sự kiện cho bạn.
  1. Tham gia CLB Doanh nhân Việt Nam và tiếp cận với mạng lưới doanh nghiệp rộng khắp lảnh thổ Việt Nam:
CLB DNVN đã và đang không ngừng lớn mạnh, khi tham gia CLB doanh nhân Việt Nam, bạn sẽ được tiếp cận với hơn 300 doanh nghiệp ( con số này đang không ngừng tăng lên) hoạt động trên nhiều lĩnh vực, không những thế hàng quý chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình họp mặt nhằm kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực tương đồng với nhau để tạo ra cầu nối, giúp đỡ cùng nhau phát triển. Ngoài ra CLB DNVN sẽ giúp các bạn gặp gỡ, tham gia tiếp xúc với nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức kinh doanh. 
  1. Gia tăng hiệu quả kinh doanh.
Tham gia CLB DNVN, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các cơ hội kinh doanh mới, các hợp đồng mới, các con người mới. Nếu biết nắm bắt và cùng nhau hợp tác đây sẽ là cơ hội cho doanh nghiệp bạn phát triển không ngừng.
  1. Nâng cao kiến thức
Bạn sẽ có cơ hội tham gia các lớp đào tạo cũng như gặp gỡ trao dồi kỹ năng từ các chuyên gia kinh tế và thành viên trong CLB.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 06

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây