CHUỖI CLB YOGA & AYURVEDA FULL FOR LIFE – GIÁ TRỊ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Thứ hai - 14/12/2020 04:26
Ngày 05/12/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Đào tạo – Dạy nghề - Hướng Nghiệp Viên Mãn đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 10 “Thương hiệu Mạnh Assean 2020” dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và chiến lược phát triển, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.

Công ty Viên Mãn (CTVM) là một trong số ít các công ty tại Việt Nam có chất lượng đào tạo yoga và Ayurveda được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn 5 năm hình thành và phát triển, chuỗi CLB Yoga và Ayurveda Full For Life thuộc CTVM hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo – Dạy nghề - Hướng Nghiệp, với quyết tâm không ngừng thay đổi và sáng tạo, Yoga & Ayurveda Full For Life hướng đến việc đẩy mạnh kết hợp Đào tạo dạy nghề hướng nghiệp chuyên môn và các dòng sản phẩm tự nhiên. Đây chính là những yếu tố giúp Yoga & Ayurveda Full For Life được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu tiêu Mạnh Asean 2020.

Bằng sự kết hợp hiệu quả giữa vận động trong Yoga và triết lý Ayurveda cho hiện có 01 trụ sở chính và 61 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, mang thương hiệu Yoga & Ayurveda Full For Life, cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn thay đổi phương pháp giảng dạy để phù hợp với tình trạng sức khoẻ của học viên.

 Đặc biệt, Yoga & Ayurveda Full For Life có các lớp trị liệu phục hồi cho người có bệnh lý và người lớn tuổi, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ, chú trọng an toàn trong tư thế kỹ thuật thở điều Tâm dưỡng Thần. Đồng thời, áp dụng Ayurveda vào lộ trình chăm sóc sức khỏe.

AYURVEDA, Ayur là sự sống, Veda là kiến thức, trí huệ. Ayurveda là nghệ thuật sống với ý thức. Ayurveda là hệ thống chữa lành cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ, sử dụng các phương pháp và nguyên liệu tư nhiên như thảo mộc, chế độ ăn uống và luyện tập cân bằng cho từng tạng người, sinh hoạt theo đồng hồ ngày và đêm để điều chỉnh sự mất cân bằng ở cả thể chất, cảm xúc, tính cách và tâm trí.

Công ty Đào Tạo - Dạy nghề - Hướng nghiệp VIÊN MÃN, Chuỗi CLB YOGA và AYURVEDA FULL FOR LIFE, với TÂM và SỨC, luôn khao khát đem đến cho cộng đồng sự khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Nguồn tin: www.aipa.world

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây