CLB DOANH NHÂN VIỆT NAM: HỌP BAN CHẤP HÀNH VÀ THAM QUAN VĂN PHÒNG, NHÀ MÁY VÀ SÂN GOLF BOHEMIA SÀI GÒN

Thứ tư - 24/05/2023 05:21
Vừa qua, Ban chấp hành CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức sự kiện họp và tham quan văn phòng, nhà máy và sân Golf của Công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn. Sự kiện này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và cơ hội gắn kết, giao lưu giữa các doanh nhân. Thành viên CLB sẽ được tham quan các sản phẩm pha lê và pha lê cao cấp dát vàng của công ty, khám phá nhà máy chế tác pha lê mạ vàng hàng đầu Việt Nam và trải nghiệm sân Golf đẹp mắt. Sự kiện này hứa hẹn mang lại những kết nối và giao lưu đáng nhớ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Ban chấp hành CLB Doanh nhân Việt Nam vừa tổ chức thành công buổi tham quan văn phòng, nhà máy và sân Golf của Công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn. Sự kiện này đã mang đến cho những thành viên những trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra cơ hội gắn kết và giao lưu giữa các cộng đồng doanh nhân.

Ban chấp hành CLB Doanh Nhân việt Nam đến thăm cửa hàng Pha Lê tại số 31- 33 Nguyễn Bặc, Tân Bình, TP.HCM
Ban chấp hành CLB Doanh Nhân việt Nam đến thăm cửa hàng Pha Lê tại số 31- 33 Nguyễn Bặc, Tân Bình, TP.HCM

Cuộc họp diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 tại Showroom của Công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn. Ban chấp hành CLB Doanh nhân Việt Nam được tiếp đón bởi ông Nguyễn Văn Hội, Chủ tịch CLB Golf  CLB Doanh Nhân Việt Nam và Giám đốc của công ty này. Các thành viên đã có cơ hội tham quan các sản phẩm pha lê và pha lê cao cấp mạ vàng của công ty, khám phá nhà máy chế tác pha lê mạ vàng hàng đầu Việt Nam và trải nghiệm tham quan sân Golf trong nhà ngay tại nhà máy.

Ban chấp hành  CLB Doanh Nhân Việt Nam tham quan nhà máy sản xuất Pha Lê của công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn

Sau đó, đoàn đã chuyển đến nhà máy tác pha lê mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, các thành viên đã được tham quan nhà máy và có cơ hội khám phá sân tập Golf và hệ thống sân tập golf 5D nằm trong khuôn viên nhà máy.

Thành viên trong ban chấp hành được hướng dẫn cách đánh golf tại sân tập golf 5D nằm trong khuôn viên nhà máy

Buổi họp BCH diễn ra tại phòng họp của Công ty Bohemia và sau đó, các thành viên đã có buổi dùng bữa cơm thân mật tại Bar và nhà hàng tại sân Golf. Sự kiện này đã tạo ra những kết nối và giao lưu đáng nhớ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Ban chấp hành CLB Doanh nhân Việt Nam rất vui mừng trước sự thành công của  buổi họp và xin cảm ơn sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên BCH. Sự kiện đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên của CLB Doanh Nhân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Vân Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây