Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đồng hành cùng chương trình “Phát triển văn hóa kinh tế Việt Nam – ASEAN"

Thứ sáu - 18/12/2020 20:55
Tối ngày 10/12/2020 vừa qua, chương trình “Hành trình phát triển văn hóa kinh tế Việt Nam – ASEAN” với thông diệp kết nối cộng đồng, lan tỏa giá trị văn hóa, kinh tế … Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang – Giám đốc Công ty TNHH Tranh tiền phong thủy Xưa & Nay, đã đến tham dự và chúc mừng những thành tựu quan trọng trong sự hình thành và phát triển 12 năm Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN).
Đây cũng là sự kiện nhằm hưởng ứng và chào mừng “Năm Việt Nam đảm nhận chức Chủ tịch ASEAN -2020”, đánh dấu mốc quan trọng trong tâm thế hội nhập và nắm bắt mọi cơ hội hợp tác, sẻ chia trong Khối ASEAN.
Doanh Nhân Nguyễn Hoàng Sang đồng hành cùng chương trình “Hành trình phát triển Văn hoá Kinh tế Việt Nam – Asean” vào tối ngày 10/12/2020 tại Hà Nội.
Tính đến hết năm 2020, Hội VASEAN đã có hơn 1.200 hội viên, trong đó có hơn 500 hội viên là các tổ chức, doanh nghiệp và gần 700 hội viên cá nhân. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN đã triển khai nhiều hoạt động chuyên môn, hợp tác kinh tế và đầu tư, tổ chức nhiều diễn đàn hội nghị, hội thảo, hội chợ, các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, trang bị hiểu biết về pháp luật, phong tục tập quán, môi trường đầu tư của Lào và Campuchia cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam. Mặt khác, hội VASEAN cũng tiếp tục đẩy mạnh công tác hợp tác đầu tư, thương mại, du lịch giữa Việt Nam với các nước ASEAN, mở rộng quan hệ đối tác với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ.
Được biết, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang quê gốc Đồng Tháp và lập nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, ông luôn mong muốn góp công sức của mình để khai ấn xây dựng những công trình tâm linh ở cả hai miền Nam – Bắc trong tổng số 350 công trình như ông đã phát nguyện. Cho tới thời điểm này, DN Nguyễn Hoàng Sang đã khai ấn hơn 200 công trình từ thiện. Sau mỗi  chương trình khai ấn, ông Sang luôn dành những  phần quà tặng cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công ...
DN Nguyễn Hoàng Sang cùng DN Phạm Văn Út - Giám đốc Công ty TNHH Minh Phú Châu chụp ảnh lưu niệm cùng Đại tá Đoàn Hoài Trung trong CT "Mẹ trong trái tim người lính" vào tối ngày 12/12/2020 tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM.. 
DN Nguyễn Hoàng Sang và Đại tá Trần Thế Tuyển - Chủ tịch Hội Hỗ trợ Gia đình Liệt sỹ TP.HCM trong buổi Lễ ký kết đồng hành cùng Hội hỗ trợ Gia đình Liệt sỹ TP.HCM.
DN Nguyễn Hoàng Sang kinh doanh lĩnh vực “tranh tiền phong thủy” ở cả 2 miền Nam – Bắc và còn được biết đến là cố vấn chiến lược về BĐS cho doanh nghiệp. Thực tế, ông Sang cố vấn chiến lược cho doanh nghiệp từ chỗ doanh nghiệp thiếu chiến lược xây dựng phát triển cho đến lúc doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
Và khi doanh nghiệp thành công rồi, ông Sang chỉ yêu cầu doanh nghiệp đó trích một phần nhỏ kinh phí của mình để làm từ thiện. Tuy nhiên, anh chỉ nhận giúp đỡ cho những doanh nghiệp thật sự “có Tâm, có Đạo đức” . Chính vì vậy, anh  không chỉ tự mình làm từ thiện mà còn kêu gọi các doanh nghiệp lớn, nhỏ hỗ trợ, cùng đem đến hạnh phúc cho nhiều người …
DN Nguyễn Hoàng Sang cùng DN Phạm Văn Út tham dự tại chương trình “Hành trình phát triển Văn hoá Kinh tế Việt Nam – Asean” vào tối ngày 10/12/2020 tại Hà Nội.
Ông Bùi Tường Lân - Phó Chủ tịch Thường trực VASEAN trao Giấy khen và Kỷ niệm chương cho DN Nguyễn Hoàng Sang (thứ 2, bên phải) cùng các cá nhân hội viên có nhiều đóng góp trong sự phát triển của Hội VASEAN.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại CT “Hành trình phát triển văn hóa kinh tế Việt Nam – ASEAN”.

Tại chương trình “Hành trình phát triển văn hóa kinh tế Việt Nam – ASEAN”, Hội VASEAN đã trao bằng khen, giấy khen và kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân hội viên có nhiều đóng góp trong sự phát triển của Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN.

Tiết mục múa nghệ thuật.
Tiết mục múa nghệ thuật.
Bài hát hữu nghị Việt Nam - ASEAN. 

Tác giả bài viết: Nhật Quang

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Hội nhập

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây