CLB Doanh Nhân Việt Nam đồng hành cùng các hoạt động Thiện nguyện vì cồng đồng.

Thứ ba - 15/12/2020 21:59
Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam luôn đề cao tinh thần “ tương thân tương ái” “ lá lành đùm lá rách”, chính vì thế hàng năm, chúng tôi luôn tổ chức các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống bỡi lẽ họ xứng đáng được có một cuộc sống âm no, hạnh phúc hơn. Hơn thế nữa, đây cũng là dịp để các thành viên trong CLB DNVN gắn kết, thặt chặt tình đoàn kết qua đó mang những phần quá nhỏ mà chứa đựng trong đó là tình người, tình đồng bào ấm áp, lan tỏa những hành động tích cực có ích cho cộng đồng.

Mà gần đây nhất, CLB DNVN đã tổ chức chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình trong đợt lũ vừa qua, tại Xã Triệu Ái và Mò Ó, tỉnh Quảng Trị, ban đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam đã thông qua Trung tâm Giống cây trồng Vật nuôi Quảng Trị tặng 30 hộ dân khó khăn, mỗi hộ 20 con gà loại 1kg, cũng như cung cấp thóc giống tốt phù hợp với từng vùng, để hỗ trợ bà con nhanh nhất có cơ hội gieo cấy vụ Đông Xuân để tái đàn thiết lập cuộc sống phần nào được ổn định. Ban đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam cũng đã tặng cho các em học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở phần quà gồm sữa, có xúc xích, có bút, có vở, Latop; đồng thời tặng áo ấm một số bà con và các em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh về sự kiện hỗ trợ đồng bào các tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình trong đợt lũ vừa qua:
3 1
1 3 1

Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, các doanh nghiệp khi tham gia vào câu lạc bộ sẽ được đồng hành cùng CLB, tự tay trao những suất quà đến những hoàn cảnh khó khăn. Đây là hạt động thường niên mang đậm tính đoàn kết dân tộc của CLB.

Một số hình ảnh thiện nguyện của CLB DNVN những năm trước:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây