Các chức năng chính của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam

Thứ năm - 17/12/2020 22:32
Câu lạc bô Doanh nhân Việt Nam thực hiện một số chức năng chính như sau:
 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại, giúp đỡ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong tiếp cận thị trường trong nước và ngoài nước; tư vấn về tổ chức và nhân sự quản lý, tài chính đầu tư trong nước và quốc tế; xây dựng thương hiệu; giới thiệu sản phẩm mới; dịch vụ mới của doanh nghiệp.
   
 • Đại diện bảo vệ quyền lợi cho hội viên; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu cùng các vị lãnh đạo đầu nghành để tháo dỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh.
   
 • Tổ chức các hội thảo chuyên đề, các khóa học đào tạo nguồn nhân lực với sự hợp tác của các tổ chức quốc tế, các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu nghành nhằm giúp các hội viên nâng cao năng lực quản lý, đổi mới tư duy lãnh đạo, trao dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật và thông lệ kinh doanh quốc tế.
   
 • Hợp tác, liên kết các quỹ đầu tư quốc tế, các ngân hàng thương mại trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng các nguồn vốn; hình thành khôi liên kết hữu cơ: Ngân hàng – nhà khoa học – doanh nghiệp;
   
 • Tạo môi trường cho các tri thức trẻ có năng lực và hoài bão được tiếp cận và học hỏi những tấm gương doanh nhân thành đạt, khích lệ họ rèn luyện đức, tài ghóp phần xây dựng một thế hệ công dân mới có đủ phẩm chất, năng lực phát triển sản xuất kinh doanh, làm giàu chân chính; đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội – thiên nguyện vì lợi ích của cộng đồng.
   
 • Tham gia với các cơ quan quản lý nhà nước, với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức chính trị - xã hội trong việc xây dựng và hoàn thiện cơ chế chính sách có liên quan đến hoạt động cảu cộng đồng doanh nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây