Làm thế nào để trở thành thành viên CLB Doanh nhân Việt Nam?

Thứ năm - 17/12/2020 02:55
Cách thức đăng ký tham gia trở thành thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Việt nam vô cùng đơn giản,  bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Đơn xin gia nhập CLB ( theo mẫu) và nộp lại cho Ban thường trực Câu lạc bộ. Việc kết nạp đội viên sẽ được xem xét tiến hành sau khi Ban thường trực CLB nhận được đơn xin gia nhập trong thời gian 10 ngày.
 
img 1165 1


Vậy, đối tượng nào có thể đăng ký tham gia CLB DNVN:

Là các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trong cả nước tán thành Quy chế CLB, tư nguyện gia nhập và được ban trường trực CLB chấp thuận.

Với mục tiêu vận động , tập hợp các doanh nhân đẻ hợp tác, hỗ trợ nhau, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng năng lực quản trị, điều hành, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh; bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp, trước hết là của các doanh nghiệp hội viên.

Hoạt động dựa trên các nguyên tắc:
 
  • Tự nguyện, tự quản, tự chủ về tài chính;
  • Dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch;
  • Không vì mục địch lợi nhuận;
  • Tuân thủ pháp luật và điều lệ Câu lạc bộ; chịu sự quản lý nhà nước của các cơ quan có thẩm quyền và sự quản lý trực tiếp của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay để cùng đồng hành với hơn 300 doanh nghiệp trên toàn quốc, cung chung tay phát triển và mang đến giá trị hợp tác vững bền.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây