16 năm làm giàu giá trị sống của Tập đoàn Danh Khôi

Thứ ba - 15/03/2022 20:08
Tập đoàn Danh Khôi ngày càng khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2022, Danh Khôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để hiện thực hóa chiến lược kinh doanh đa ngành hướng đến mục tiêu tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững.

Tự hào hành trình thành công từ những sẻ chia chân thành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi (Tập đoàn Danh Khôi) được thành lập từ năm 2006 với tiền thân Công ty TNHH Bất động sản Danh Khôi, hoạt động chính trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối. Năm 2016, Danh Khôi hợp tác đầu tư thành công 2 dự án đầu tiên tại Nha Trang và Phan Thiết. Năm 2018, Tập đoàn Danh Khôi chính thức niêm yết thành công mã chứng khoán NRC niêm yết trên sàn HNX, đồng thời đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược với các đối tác Nhật Bản, giới thiệu thành công gần 10.000 sản phẩm và nâng tổng số nhân sự lên 1.555 người.

Năm 2021, Tập đoàn chính thức giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu, mở rộng hợp tác thành công với các đối tác Nhật Bản và Hàn Quốc mới, tăng quy mô nhân sự lên hơn 3.500 CBNV, 30 công ty thành viên và nâng tổng sản phẩm đưa ra thị trường lên 50.000 sản phẩm từ 60 dự án trải dài cả nước...

Tập đoàn Danh Khôi kỷ niệm 16 năm thành lập (15/3/2006 - 15/3/2022).

Trên hành trình 16 năm “Làm giàu giá trị sống” với nhiều đam mê và nhiệt huyết, Danh Khôi tự hào khi chinh phục thành công những cột mốc phát triển ấn tượng và góp phần thiết thực vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Hành trình dài với những mục tiêu, thử thách và thành quả khác nhau nhưng triết lý “Chân thành, chia sẻ để cùng thành công” vẫn được thực thi xuyên suốt 15 năm trong cả hoạt động kinh doanh, mối quan hệ với đối tác - khách hàng, trong thúc đẩy văn hóa và bản sắc thương hiệu Danh Khôi.

Năm 2022, Tập đoàn Danh Khôi bước sang năm thứ 16 hình thành và phát triển, Danh Khôi đang tập trung mọi nguồn lực và sẵn sàng cho một chu kỳ tăng trưởng mới, một kỷ nguyên bùng nổ mới, tăng trưởng cả về chất và lượng. Chuẩn bị cho mục tiêu Top 5 nhà phát triển bất động sản Việt Nam trong giai đoạn 2022 - 2025 và đưa thương hiệu Danh Khôi phát triển ra thị trường quốc tế, Tập đoàn đã có sự tích lũy kỹ lưỡng về nhân sự, tài chính, quỹ đất, các mối quan hệ hợp tác chiến lược và kế hoạch tái cấu trúc tổ chức toàn hệ thống - Ông Nguyễn Huy Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ.

Chuẩn bị cho một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ mới

Theo đó, Tập đoàn phát triển theo chiến lược đa ngành nghề, xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, bao gồm: Bất động sản - Y tế - Dịch vụ (phát triển nguồn nhân lực, giáo dục đào tạo, quản lý và khai thác tài sản, xây dựng). Trong đó, bất động sản vẫn là ngành nghề kinh doanh cốt lõi với các hoạt động đầu tư và phát triển dự án đa dạng.

Tập đoàn Danh Khôi được Dot Property Awards vinh danh là Nhà phát triển bất động sản đột phá khu vực Đông Nam Á năm 2022.

Kế hoạch từ năm 2022, Danh Khôi tiếp tục triển khai mạnh mẽ các dự án đang phát triển như khu căn hộ biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn; khu mở rộng Barya Citi ở Bà Rịa – Vũng Tàu; Lagi New City – Bình Thuận, tổ hợp căn hộ cao cấp & trung tâm thương mại The Aston Luxury Residence – Nha Trang; tổ hợp nghỉ dưỡng Aria Da Nang, BW Signature Collection by Best Western; The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng; Aria Vũng Tàu Hotel & Resort… Đẩy mạnh hoạt động M&A các quỹ đất lớn; tập trung phát triển các dự án ở khu vực ven biển và ven TP.HCM. Các dự án hướng đến phân khúc sản phẩm chủ yếu là đất nền, căn hộ, biệt thự và một số dòng sản phẩm khác như khu đô thị, khu nghỉ dưỡng dành cho người lớn tuổi, tòa nhà văn phòng…

Dự án căn hộ sở hữu lâu dài Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Quy Nhơn do Tập đoàn Danh Khôi phát triển.

Các hoạt động hợp tác, đặc biệt là hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế vẫn tiếp tục được củng cố và mở rộng trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và tất cả các lĩnh vực hoạt động trong hệ sinh thái đa ngành của Tập đoàn nói chung. Hiệu quả hợp tác với các Tập đoàn quy mô lớn không chỉ giúp Danh Khôi được “tiếp sức” các nguồn lực, hợp tác thúc đẩy phát triển mạnh mẽ ở các thị trường trong nước - quốc tế mà còn khẳng định vững chắc tiềm năng dồi dào và uy tín của Tập đoàn Danh Khôi.

Với mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, bước sang tuổi 16 Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV Tập đoàn Danh Khôi cam kết cùng nhau nỗ lực để vươn đến những tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển của xã hội và tiếp tục sứ mệnh làm giàu giá trị sống cho cộng đồng.

PV

Nguồn tin: doanhnghiepvn.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 05

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây