AEON Việt Nam nhân rộng mô hình siêu thị vừa và nhỏ AEON MaxValu

Thứ tư - 22/12/2021 05:51
Đây là chiến lược trung và dài hạn của Tập đoàn AEON Nhật Bản khi xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm thứ hai, chỉ đứng sau Nhật Bản.

Với các tiêu chí đặc trưng như vị trí thuận tiện, nằm trong các khu dân cư, diện tích từ 300-500 m2, AEON MaxValu nhằm phục vụ khách hàng gần hơn trước nhu cầu mua sắm ngày càng thay đổi của người tiêu dùng.

AEON MaxValu – chuỗi siêu thị đầu tiên thuộc lĩnh vực siêu thị vừa và nhỏ của AEON Việt Nam

Tại các AEON MaxValu, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn AEON. Đối với thực phẩm chế biến sẵn, đồ tươi sống, thực phẩm khô..., các mặt hàng vẫn tương đồng với sản phẩm được bày bán tại các đại siêu thị AEON. Đặc biệt, tại các AEON MaxValu có cả các sản phẩm ready-to-eat (chế biến sẵn ăn liền) và ready-to-cook (sơ chế sẵn), giúp mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian nấu nướng cho mỗi bữa ăn gia đình. Ngoài ra, còn có nhóm hàng hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng...; các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày của khách hàng.

Các siêu thị AEON MaxValu có đầy đủ dịch vụ, tiện ích cho khách hàng, gồm giao hàng tận nơi, mua sắm online, được hưởng tất cả các quyền lợi của thành viên AEON, tích điểm thẻ thành viên AEON Việt Nam, các chương trình ưu đãi và thanh toán không tiền mặt qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, mã QR... Hiện AEON Việt Nam đang ưu tiên và tăng tốc mở rộng số lượng siêu thị AEON MaxValu, với mục tiêu có 20 siêu thị tại khu vực miền Bắc.

NG.MẪN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây