Đường phố TP HCM nhộn nhịp hơn khi shipper được giao hàng liên quận

Thứ năm - 16/09/2021 02:47
Ngày 16-9, TP HCM tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 cho đến ngày 30-9. Đường phố bắt đầu nhộn nhịp hơn khi UBND TP HCM có điều chỉnh, bổ sung một số hoạt động.

Từ 16-9, UBND TP HCM vẫn tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16. Tuy nhiên, có điều chỉnh, bổ sung một số đối tượng, ngành nghề cần thiết hoạt động trở lại, đảm bảo nhu cầu của người dân và phục vụ công tác phòng chống dịch nên đường phố có phần đông hơn trước.

Từ hôm nay, các shipper được giao hàng liên quận khiến nhiều tuyến đường ở TP HCM trở nên đông đúc hơn.

Mặt khác, việc bổ sung một số hoạt động cùng với một số đường nhánh vẫn còn rào chắn cũng khiến những tuyến đường chính trở nên đông hơn.

Trên đường Ba Tháng Hai, xe cộ qua lại tấp nập ở cả hai hướng

Một số tuyến đường chính như Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8, Lê Duẩn, Lý Thái Tổ, Ba Tháng Hai ... cũng nhộn nhịp xe cộ từ sáng đến trưa.

Đường Hồng Bàng, quận 6, TP HCM

Tuy lượng xe cộ có đông nhưng không xảy ra tình trạng ùn ứ tại các chốt kiểm soát

Chốt kiểm soát trên đường Minh Phụng (quận 11) tương đối thông thoáng nhờ áp dụng hệ thống camera tự động quét mã QR "di chuyển nội địa", người dân chỉ mất từ 3-5 giây khi đi qua chốt.

Các tuyến đường trong khu vực trung tâm TP có phần vắng vẻ hơn, đa phần những người ra đường thuộc đối tượng được lưu thông, người đi tiêm vắc-xin và đội ngũ shipper.

Trong đợt này, các shipper có ứng dụng công nghệ được phép hoạt động liên quận từ 6 giờ đến 21 giờ hàng ngày với điều kiện phải đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch và thực hiện xét nghiệm.

Ngoài ra, các dịch vụ ăn uống không phục vụ tại chỗ, chỉ bán mang đi; các cơ sở kinh doanh này hoạt động theo phương thức "3 tại chỗ", chỉ bán hàng thông qua đặt trực tuyến.

Hoàng Triều

Nguồn tin: nld.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây