Quốc Hoa Việt Nam – Khơi nguồn giá trị nhân văn đến cộng đồng

Thứ hai - 05/04/2021 13:14
DNHN - Nhằm định hướng xây dựng và phát triển 1 doanh nghiệp xã hội, đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống, Công ty CP Quốc Hoa Việt Nam đã chính thức ra mắt ngày 02/4/2021 vừa qua tại TP.HCM.
Nghi thức Lễ ra mắt Công ty CP Quốc Hoa Việt Nam.

Được dẫn dắt và phát triển bởi các thành viên Ban Cố vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng, công nghệ, tổ chức sự kiện, du lịch. Được điều hành bởi đội ngũ trẻ có năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực kinh doanh chính, Quốc Hoa Việt Nam  tự tin sẽ trở thành một thương hiệu Doanh nghiệp xã hội được khách hàng tin cậy và đón nhận.

Ban Cố vấn và Ban lãnh đạo Công ty Quốc Hoa Việt Nam.

Biểu tượng của Công ty CP Quốc Hoa Việt Nam (gọi tắt là Quốc Hoa Việt Nam) là hoa sen. Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn biểu tượng tinh thần trong tâm thức người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Xuất phát từ ý nghĩa cao quý trên, Công ty CP Quốc Hoa Việt Nam hoạt động với phương châm cốt lõi là tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cho con người thông qua các hoạt động kinh doanh hướng về giá trị văn hóa tinh thần cao quý của người Việt Nam. Đây cũng chính là kim chỉ nam và giá trị cốt lõi làm nên cốt cách văn hóa của đội ngũ Quốc Hoa Việt Nam. 

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt chụp ảnh lưu niệm bên đóa hoa sen - Biểu tượng của Công ty Quốc Hoa Việt Nam
Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt chụp ảnh lưu niệm bên đóa hoa sen - Biểu tượng của Công ty Quốc Hoa Việt Nam.

Hình ảnh 5 cánh hoa sen biểu tượng cho Quốc Hoa Việt Nam với 4 cánh bao bọc xung quanh tượng trưng cho 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Sự kiện, Truyền thông - các Dịch vụ bất động sản - Du lịch sinh thái, tâm linh, xúc tiến đầu tư và Ấn phẩm, Quà tặng Việt. 4 lĩnh vực kinh doanh chính xoay quanh cánh hoa trung tâm là Trái tim của Quốc Hoa Việt Nam với ý nghĩa, tất cả các lĩnh vực kinh doanh trên nhằm tạo ra giá trị vật chất và nuôi dưỡng trái tim Quốc hoa Việt Nam thông qua các hoạt động thiện nguyện, xã hội cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Công ty CP Quốc Hoa Việt Nam và Tập đoàn Hưng Hưng Thịnh
Ký kết hợp tác giữa đại diện Công ty CP Quốc Hoa Việt Nam và Tập đoàn BĐS Hưng Hưng Thịnh tại Buổi ra mắt.

Tại Buổi lể ra mắt, bà Lê Nguyệt Hằng – Thành viên HĐQT, kiêm Giám Đốc Công ty Quốc Hoa Việt Nam đã ký kết hợp tác với đại diện Tập đoàn BĐS Hưng Hưng Thịnh và Công ty Đầu Tư – Thương mại –  Du lịch Đồng Tháp Mười, đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển bền vững trên chặn đường sắp tới của Quốc Hoa Việt Nam.

Ký kết hợp tác giữa đại diện Công ty CP Quốc Hoa Việt Nam và Công ty Đầu Tư – Thương mại –  Du lịch Đồng Tháp Mười.

Với tầm nhìn trở thành một Doanh nghiệp xã hội tiên phong và lấy giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa doanh nghiệp là Trách nhiệm xã hội – Chính trực, tận tâm – Chia sẻ và lan tỏa, Quốc Hoa Việt Nam mong muốn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có trách nhiệm và cam kết cao nhất đồng hành cùng khách hàng tạo nên những giá trị tích cực  cho xã hội ./.

 

Tác giả bài viết: La Hằng

Nguồn tin: Theo Doanh nghiệp & Hội nhập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 06

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây