CEO Getfly: Quyết định phát triển phần mềm CRM, tạo bước đột phá trong công tác quản trị

Thứ hai - 22/03/2021 06:32
Anh Hoàng tâm sự: “Mọi người thường nghĩ rằng làm phần mềm “oách” lắm, giàu lắm" nhưng thực ra không phải vậy, anh em IT luôn phải đổ nhiều mồ hôi, nước mắt và không ngừng phá vỡ giới hạn sáng tạo của chính mình để tìm kiếm và phát triển phần mềm có giá trị”.
1 aeee99ad a995 43c4 935f f23de0f80992
Phần mềm CRM đem đến hiệu ứng mạnh mẽ trong công tác quản trị

Nhận thức được “điểm nóng" của thị trường và bằng sự nhanh nhạy với thời cuộc, CEO Getfly quyết đoán lựa chọn phát triển phần mềm CRM - tinh hoa công nghệ phần mềm trên Thế giới, trực tiếp ứng dụng nhằm tối ưu hệ thống quản trị doanh nghiệp. Giao diện của nền tảng Getfly CRM đặc biệt thân thiện với mọi doanh nghiệp bởi nó được tối ưu ở mức phổ thông nhất, phù hợp với trải nghiệm và nhu cầu người dùng thực tế tại Việt Nam. Những hiệu quả đạt được trong quản lý nhân sự, quản lý dữ liệu và tính toán số liệu bằng phần mềm CRM đã chứng minh được tiềm năng vô hạn của sản phẩm này tại Việt Nam. 
 

“Ghét thất bại, sẵn sàng hạ đo ván mọi chướng ngại vật”


Nhớ lại những tháng ngày gian truân, anh Hoàng càng vững tin hơn nữa: “Quãng thời gian nhiều chông gai đó đối với tôi là một trải nghiệm đáng giá, tôi hiểu được rằng để xây dựng đội nhóm bền bỉ và đạt hiệu quả cần bám chắc xu thế thị trường, tư duy linh hoạt và sẵn sàng hạ đo ván mọi chướng ngại vật".
 
2 d3d4e8cb 7741 4f49 b319 b7d78954d801
CEO Getfly chia sẻ về định hướng tự động hoá doanh nghiệp

Lựa chọn hướng đi phát triển phần mềm CRM ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp, CEO Getfly nhận thấy mặc dù liều lĩnh nhưng độ chính xác và tính thích ứng với thị trường là rất cao, giá trị đem lại hoàn toàn có thể vượt ngưỡng so với dự tính ban đầu. 

Nói về nền tảng Getfly CRM do anh Hoàng cùng đội ngũ xây dựng, tính đến thời điểm hiện tại có hơn 3000 công ty lựa chọn sử dụng phần mềm quản trị này. Anh Hoàng cùng đội ngũ doanh nghiệp không ngừng tối ưu, nâng cấp phần mềm với nhiều tính năng xử lý thông minh hơn, nhanh chóng hơn.

Nguồn tin: AIPA

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 06

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây