Khai mạc hội chợ hàng hóa, sản phẩm vì người tiêu dùng

Thứ sáu - 26/03/2021 12:02
Tối 26/3, tại quảng trường Times City - 458 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc Hội chợ hàng hóa, sản phẩm vì người tiêu dùng thu hút đông đảo người tiêu dùng Thủ đô đến tham quan mua sắm.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền thăm các gian hàng tại hội chợ.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền thăm các gian hàng tại hội chợ.

Với hơn 120 gian hàng của nhiều doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu đã tham gia hội chợ, đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cùng với các chương trình tri ân người tiêu dùng như tặng quà, giảm giá, hỗ trợ bảo hàng, bảo trì sản phẩm… 

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đem đến hội chợ thuộc các nhóm ngành hàng: tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông - lâm - thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm), hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của các địa phương, doanh nghiệp. Hội chợ nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất cho người tiêu dùng.. 

Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, làm cho người tiêu dùng hiểu rõ, tin tưởng hơn vào các sản phẩm, từ đó kích thích tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để chương trình được tổ chức thành công, hiệu quả, thiết thực, bà Trần Thị Phương Lan, Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, Sở đã đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đẩy mạnh các hoạt động thực hiện bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn, bán hàng đảm bảo văn minh thương mại, theo quy định pháp luật; tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; quán triệt thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi tổ chức sự kiện và các gian hàng.

Hội chợ hàng hóa, sản phẩm vì người tiêu dùng", diễn ra từ nay cho đến hết ngày 29/3/2021.


Nam Giang (TTXVN)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 07

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

  • LÊ QUANG LỘC

    Hội viên : LÊ QUANG LỘC

    Công Ty Xây lắp Kỹ thuật Việt Vietekcons

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây