Đêm Gala Dinner Doanh nhân chào xuân mới 2021: Thông điệp ý nghĩa “Mỗi Đại sứ là một trái tim nhân ái”

Thứ sáu - 22/01/2021 07:16
Ngày 21/01/2021, Đêm Gala Dinner Doanh nhân chào xuân mới 2021 do CLB Doanh nhân Việt Nam (thuộc TW. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) phối hợp cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập –Chi nhánh phía Nam tổ chức, cùng Tạp chí Ánh Sáng & Cuộc sống hỗ trợ truyền thông, với chủ đề “Xuân và Doanh nhân – Doanh nhân chung tay phát triển cộng đồng”, được diễn ra trong không khí vui tươi, nhiều ý nghĩa tại Victory Saigon Hotel (Quận 3, TPHCM).
Đêm Gala với sự xuất hiện đặc biệt của Nghệ sĩ - MC. Thanh Bạch cùng các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ...

Gala chào xuân là chương trình được CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức thường niên - là cơ hội để các doanh nhân – nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu; cũng là thời khắc quan trọng để tất cả mọi người cùng nhìn lại một năm đã qua về những kinh nghiệm và giá trị đã gặt hái được; đồng thời để tôn vinh những gương mặt tiêu biểu trong năm đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. 

Các Đại biểu tham dự Đêm tiệc Gala.

Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam, trưởng Ban tổ chức chương trình; bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.

Bên cạnh đó còn có khách mời là các lãnh đạo ban ngành TW, địa phương: PGS-TS. Nguyễn Văn Cường – Quyền Cục trưởng Cục HCQT II, Văn phòng Chính phủ; TS. Sok Dareth – Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.HCM; ông Phùng Công Dũng – Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM; ông Trần Đình Long – Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Trung ương Hội Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam -ASEAN; cùng đại diện lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp, CLB Doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh; các phóng viên báo đài …

Các Đại biểu tham dự Đêm tiệc Gala.

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ tên tuổi như: Nghệ Sĩ-MC Thanh Bạch; NSƯT, Á Hậu - Trinh Kim Chi; Nghệ sĩ, Diễn viên điện ảnh - Trường Thịnh; Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Vũ Thanh Thảo; Diễn viên, Người mẫu - Phi Thanh Vân; Ca sĩ Lâm Minh Thảo; Ca sĩ Amy Lê Anh, Miss Vietnam International global Lê Nhàn, Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, MC Nam Hee ...

Năm 2020 có thể nói là một năm đáng quên với nền kinh tế chung của thế giới và cả Việt Nam. Một năm đầy biến động về thiên tai và dịch bệnh đã chính thức khép lại. Ngay lúc này cả nước đang hân hoan chào đón thời khắc chào mừng năm mới xuân Tân Sửu với nhiều khát khao và ước vọng. Đêm Gala “Doanh nhân chào xuân mới 2021” cũng hướng về những nguyện ước chân thành của các doanh nhân – nghệ sĩ giàu lòng nhân ái - mong ước có sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn bằng chính sự chân thành, niềm tin và hy vọng.

Bà Nguyễn Thị Thanh(bên phải) – Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam và ông Nguyễn Phước Lập - Phó Trưởng chi nhánh phía Nam Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập: trao tặng Bảng tri ân và hoa cho các doanh nhân có nhiều đóng góp cho xã hội.

Câu chuyện doanh nhân và nghệ sĩ là câu chuyện mang đến nhiều cảm xúc với sự tham gia của các Nghệ sĩ khách mời và doanh nhân, chủ doanh nghiệp vượt khó và chung tay hỗ trợ cộng đồng. Những doanh nghiệp điển hình như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Phúc Khang, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, Công ty CP Quốc tế Ngọc Viễn Đông, Công ty CP Tư vấn -Đầu tư - Xây dựng Văn Ánh, Công ty CP Quốc tế Lê Đại Nam ...

Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, chia sẻ tại Đêm Gala.

Chia sẻ tại Đêm Gala, Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, đã bày tỏ cảm xúc: “Chúng tôi rất thấu hiểu câu chuyện các doanh nhân đang phải đối mặt. Chúng tôi trân trọng những tấm lòng cao cả đó, bởi mặc dù trong đại dịch khó khăn nhưng các doanh nhân vẫn luôn sẵn sàng đồng hành, gìn giữ và phát huy giá trị nhân văn tốt đẹp của con người Việt Nam qua những hành động thiết thực. Đặc biệt giới nghệ sĩ chính là người đã xây dựng nên tượng đài vững chắc, họ chính là những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế - chiến sĩ trên mặt trận văn hóa. Mong ước lớn nhất của tôi cũng như các vị doanh nhân – nghệ sĩ ở đây chính là sẽ tiếp tục lan rộng những điều tốt đẹp ấy đến mọi người, mọi nhà để xã hội này sẽ hạnh phúc hơn”.

 
Nghệ sĩ - MC. Thanh Bạch, thay mặt các nghệ sĩ có mặt tại Đêm Gala chia sẻ tại sự kiện. 

Thay mặt cho giới nghệ sĩ, MC Thanh Bạch cũng xúc động, chia sẻ: “Cuộc đời dạy chúng ta nhiều điều, chính là giúp ta biết cách biến cái tôi thành nhỏ nhất có thể. Thuận lợi và khó khăn là hành trang để doanh nhân – nghệ sĩ có thể hòa làm một. Có thể nói chính sự hy sinh thầm lặng của doanh nhân là nguồn cảm hứng vô tận để anh em nghệ sĩ chúng tôi cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp”.

Phần trình diễn đầy cảm xúc xuân của các nghệ sĩ.

Đến với đêm Gala “Doanh nhân chào xuân mới 2021”, các doanh nhân – nghệ sĩ đã hòa mình vào những phần trình diễn văn nghệ, cùng lắng nghe những tâm tư, những chia sẻ của các nghệ sĩ lớn về những ảnh hưởng của dịch bệnh đến đến cuộc sống của nghệ sĩ như thế nào... Bên cạnh đó, Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương CLB Doanh nhân Việt Nam đến các khách mời và nhà tài trợ tham dự. Không chỉ vậy, đêm Gala cũng có phần đấu giá ý nghĩa, với số tiền đấu giá sẽ ủng hộ vào những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng do CLB doanh nhân Việt Nam thực hiện. 

 
“Sân chơi” bổ ích cho doanh nhân – nghệ sĩ.

Đêm Gala Dinner Doanh nhân chào xuân mới 2021 đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và đầy trang trọng, với những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc, những chia sẻ của các nghệ sĩ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021. Chương trình còn là nơi giao lưu, kết nối doanh nghiệp với nghệ sĩ cũng như kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, lan tỏa tinh thần đoàn kết, cùng nhau chào đón một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới./.

*Một số hình ảnh tại Đêm Gala “Doanh nhân chào xuân mới 2021”:

 
 
Nghệ sĩ - MC. thanh Bạch đại diện Ban Thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam: trao hoa và chứng nhận cho các Hội viên mới.
Ông Huỳnh Kỳ Trân - Chủ tịch CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (thứ 2, bên phải) giao lưu tại sự kiện.
Bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây (thứ 2, bên phải) cùng phu quân (áo xanh) và ông Sok Kim Sang - Ủy viên Thường vụ TW. Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (bìa phải) tại sự kiện.
Bà Lê Thị Lang - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Lê Đại Nam giao lưu cùng Nghệ sĩ -MC. Thanh Bạch.
Sự kiện vinh dự đón tiếp TS. Sok Dareth - Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.HCM đến tham dự.
Sự kiện vinh dự đón tiếp PGS-TS. Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng phụ trách Cục HCQT II, Văn phòng Chính phủ (bên phải).
 

 
Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Vũ Thanh Thảo (áo đỏ) tại Đêm Gala.
 
Diễn viên, người mẫu. Phi Thanh Vân xuất hiện duyên dáng với áo dài xanh tại Đêm Gala.
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của DN Lê Võ Sart.
 
Gian hàng trừng bày sản phẩm của Công ty CP thực phẩm Bình Tây.
Gian hàng trừng bày sản phẩm của Công ty CP thực phẩm Bình Tây.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sinh nhật hội viên tháng 06

Chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật

Hội viên mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây